Logo thẩm mỹ Wonhee Korean ĐẸP-ẤN TƯỢNG

Tổng quan công ty Wonhee Korean

Mang trong mình niềm tin về sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người, WONHEE KOREAN luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ nằm ở kết quả mà WONHEE KOREAN còn hướng tới thẩm mỹ khỏe – đẹp – an toàn để mỗi phút giây ngắm mình trong gương là những phút giây tận hưởng hạnh phúc thật sự của mỗi khách hàng.

  • Công ty thiết kế logo CIT Design
  • Top phần mềm thiết kế logo miễn phí

Với 30 chi nhánh trải dài khắp cả nước, WONHEE KOREAN tự hào là chuỗi hệ thống làm đẹp lớn nhất Việt Nam, đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp vùng miền Tổ Quốc.

Thông tin liên hệ

Trường Thẩm Mỹ Wonhee – Wonhee Beauty Academy

  • Hotline: 0839296396
  • Địa chỉ: 567-569 Phạm Văn Bạch P.15 Q.Tân Bình
  • Chi nhánh 1: 672A20 Phan Văn Trị P.10 Q.Gò Vấp

Độc đáo lạ mắt cùng mẫu logo Thẩm mỹ Wonhee

Logo Thẩm mỹ Wonhee tạo cảm giác khá tinh tế ngay từ lần đầu nhìn thấy. Việc sử dụng màu xanh lá như muốn nhấn mạnh sự tươi mới, thuần khiết hài hòa với yêu tố thiên nhiên. Thiết kế logo spa trở nên độc đáo khi tạo dấu ấn rất riêng trong tâm trí khách hàng ngay từ lần đầu.

Mẫu Logo sử dụng những đường cong mượt mà hay hình tròn để thể hiện cho sự nữ tính, mềm mại kết hợp với font chữ logo mang phong cách hiện đại nhẹ nhàng hết sức tinh tế.

logo Wonhee mockup 1
Mẫu logo Wonhee 3D
logo wonhee mockup 2
Thiết kê Logo wonhee nhẹ nhàng tinh tế
logo wonhee mockup 3
Logo thẩm mỹ wonhee sang trọng
logo Wonhee mockup profile
Logo wonhee trong thiết kế profile

Bất kể công ty bạn thuộc lĩnh vực kinh doanh nào, chúng tôi đều đáp ứng được những mong muốn, yêu cầu của công ty bạn và giúp bạn truyền tải những thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng qua hình ảnh thiết kế logo một cách chuyên nghiệp và dễ hiểu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *