Mẫu Thiết kế Logo Sữa Long Thành

Những năm gần đây khi công nghệ thực phẩm và ngành chăn nuôi bò sữa phát triển, người dân thành thị đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi sử dụng sữa tươi như một loại nước giải khát có giá trị dinh dưỡng cao.

Sữa tươi đáp ứng nhu cầu của cơ thể về acid amin không thay thế, acid béo không no, khoáng (đặc biệt là canxi và phốt pho) và vitamin. Sữa không những có chức năng bổ dưỡng mà còn có tác dụng giải độc.

Sữa Long Thành với nguồn gốc sữa tươi nguyên chất 100% được chế biến trên dây chuyền khép kín, hiện đại của Tetra Pak (Thụy Điển). Với hệ thống dây chuyền này, sữa tươi được xử lý nhiệt (Paxtơ hóa) ở 86oC trong 15 giây.

Do xử lý ở nhiệt độ trên trong thời gian ngắn nên tiêu diệt được hầu hết hệ vi sinh vật hoại sinh và gây bệnh của sữa nếu có, nhưng không làm thay đổi đến cấu trúc vật lý, cũng như những cân bằng hóa học, những thành phần sinh hóa như enzym và vitamin của sữa.

Tuy nhiên với nhiệt độ Paxtơ hóa này, trong sữa vẫn còn tồn tại một số ít vi sinh vật kháng nhiệt, chúng có thể phát triển dễ dàng ở nhiệt độ cao (nếu sữa được bảo quản ở nhiệt độ không đạt yêu cầu 4oC). Các vi sinh vật này thường sinh ra enzym phân giải protein phá hủy cazein làm hư sữa. Ngoài ra, trong quá trình bảo quản, những vi khuẩn lactic trong sữa phát triển gây axit hóa sữa (sữa bị chua).

Do vậy sữa phải được làm lạnh nhanh xuống 3oC đến 4oC sau khi chế biến đóng hộp và luôn luôn bảo quản lạnh dưới 4oC trong thời gian sử dụng 7 đến 10 ngày để khống chế sự phát triển của chúng.

Mẫu logo của Long Thành Milk thực hiện bởi CIT Group

Logo Sữa Long Thành là yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng. Một thương hiệu sữa có thể gây ấn tượng và dành được sự chú ý của khách hàng hay không có độ phụ thuộc lớn vào logo của hãng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, mẫu logo sữa không chỉ đẹp mà còn có khả năng truyền tải thông điệp tốt.

Với mẫu thiết kế logo đẹp hình con bò làm biểu tượng đại diện cho thương hiệu, bao quanh bên ngoài là giọt sữa tươi thuần khiết gây ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Mời bạn cùng theo dõi ngay thiết kế ấn tượng này để làm ý tưởng cho bộ nhận diện thương hiệu mình nhé!

Logo Long Thành 1

Hình ảnh logo trên bao bì sữa

Logo Long Thành 2

Hình ảnh logo trên hộp giấy

Logo Long Thành 4

Hy vọng những gì CIT Group chia sẻ về logo sữa Long Thành sẽ giúp các người tiêu dùng có thêm niềm tin vào thương hiệu sữa nổi tiếng này. Đồng thời thấy được những thông điệp ý nghĩa mà hãng muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *