Mẫu Logo Nhà hàng Zero ĐẸP – ĐỘC

Bạn biết gì về Nhà hàng Zero không?

Nhà hàng này xứng đáng nằm trong danh sách quán nhậu ngon ở Đồng Nai. Đồ ăn ở đây rất ngon và vừa miệng, hợp khẩu vị với nhiều người. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn và vui vẻ. Giá cả thì phù hợp với chất lượng món ăn. Đây là lựa chọn để cùng vui vẻ, tổ chức tiện tùng, họp hội vui chơi cùng gia đình, bạn bè.

  • Công ty thiết kế logo CIT Design
  • Top phần mềm thiết kế logo miễn phí

Không gian quán rộng rãi, sang trọng và ấm cúng, là sự hòa quyện của những ánh đèn lung linh, những bản nhạc du dương cùng với phản phất mùi hương của những món ăn và thức uống. Với không gian này rất phù hợp với các bữa tiệc nhỏ bên gia đình, sinh nhật, tiếp đón khách hàng, đối tác,…

Thiết kế Logo nhà hàng Zero ấn tượng

Trên đây là mẫu thiết kế logo nhà hàng Zero với hình ảnh đặc trưng là con thuyền xanh như đang nhấp nhô giữ biển cả. Hình tượng mẫu logo như đem khách hàng đến với khu ẩm thực đậm mùi hương vị hải sản. Mẫu thiết kế logo nhà hàng Zero này rất thú vị, thể hiện cá tính và sự ân cần trong phong cách phục vụ. Có lẽ riêng về phần ý tưởng kỳ lạ của mẫu logo này cũng đủ đưa ta đến thưởng thức ẩm thực nhà hàng này một lần.

Logo Zero trong nhà hàng
Logo Zero trong nhà hàng
Logo Zero thể hiện trên tường
Logo Zero thể hiện trên tường
Logo Zero thể hiện trên bảng hiệu
Mẫu Logo nhà hàng Zero thể hiện trên bảng hiệu
Logo Zero trên hộp đèn
Thiết kế logo nổi bật trên nền bảng hiệu trắng

Đến với CIT Group, doanh nghiệp của bạn không những được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình mà còn không lo về giá khi lựa chọn các gói dịch vụ bên chúng tôi. Với chính sách giá và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *