Thiết kế HSNL Camera An Phú
Thiết kế HSNL Camera An Phú

Thiết kế HSNL Camera An Phú

Là đơn vị cung cấp, phân phối và thi công chính hãng camera HIKVI-SION, KBVISION, DAHUA, EZVIZ,… tại VIỆT NAM. Với trụ sở chính tại số 442 Hoàng Bá Bích, KP.5A, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Ðồng Nai, Công ty TNHH MTV Thương Mại Công Nghệ An Phú lấy phương châm hoạt động chuyên nghiệp, sáng tạo, chất lượng uy tín lên hàng đầu nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý Ðối Tác và Quý Khách Hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại camera an ninh, thiết bị viễn thông, đèn năng lượng mặt trời, máy chấm công, kiểm soát ra vào, báo cháy… cho các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và hộ gia đình trên toàn quốc.

Với thời đại công nghệ phát triển từng ngày, đội ngũ nhân sự của Công Ty An Phú được đào tạo nâng cao trình độ và kỹ năng liên tục để tránh lạc hậu cũng như mang lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất đến với khách hàng.

Công Nghệ An Phú đã và đang nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng bởi sự ổn định về chất lượng, mẫu mã, đảm bảo về giá cả, uy tín về cam kết. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác từ Quý Ðối Tác và Quý Khách Hàng.

 

NHẬN GIÁO TRÌNH MIỄN PHÍ
Video 20 khóa học marketing online

    Liên kết hữu ích