Một số mẫu HSNL thiết kế bởi CIT Design

Mẫu bìa Hồ Sơ Năng Lực công ty đẹp

Xem thêm mẫuHạng mục tiêu chuẩn Khách hàng cần chuẩn bị cung cấp cho chúng tôi trước khi tiến hàng thiết kế

Các hạng mục tiêu chuẩn

Hạng mục tiêu chuẩn Khách hàng cần chuẩn bị cung cấp cho chúng tôi trước khi tiến hàng thiết kế

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung – lịch sử hình thành – quy mô – Thành tích nổi bật – Nhà máy, xưởng – văn phòng

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn: định hướng phát triển. Sứ mệnh: Đối với khách hàng – đối tác, đối với nhân viên, với xã hội.

Giấy tờ pháp lý

Giấy Đăng Ký Kinh Doanh – Giấy Chứng Nhận – Giấy Khen, Giấy Thành Tích – Giấy Chứng Nhận Tiểu Chuẩn Ngành Nghề Lĩnh Vực

Sơ đồ tổ chức, nhân sự

Sơ Đồ Công ty – Hình ảnh đội ngũ nhân sự văn phòng – xưởng, nhà máy – Đội Ngũ Ban Lãnh Đạo – Năng lực nhân sự

Dịch vụ – sản phẩm

Hình ảnh + Mô tả những dịch vụ cung cấp – Sản Phẩm Tiểu Biệu

Dự án – đối tác

Tên dự án – Quy mô dự án – Tổng Ngân sách, Vị Trí – Đối tác. Lời Kết

Xem chi tiết
Hạng mục tiêu chuẩn Khách hàng cần chuẩn bị cung cấp cho chúng tôi trước khi tiến hàng thiết kế

Khách hàng sẽ nhận được gì

Không chỉ là là bàn giao file thiết kế

Bảo hành trọn đời

Với mong muốn hợp tác và phát triển lâu dài với quý đối tác, chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ khách hàng ngay cả khi dự án đã bàn giao thành công.

Cẩm nang hướng đẫn

Bạn sẽ nhận được cẩm nang hướng dẫn chi tiết cách sử dụng để tối ưu công việc hiệu quả nhất.

Mẫu HSNL ấn tượng

Bạn sẽ nhận được mẫu hồ sơ năng lực đẹp mắt và chất lượng, thể hiện hấp dẫn thông tin sản phẩm, dịch vụ và bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp.

Tư vấn pháp triển thương hiệu

Các chuyên gia của CIT Group sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc, vấn đề gặp phải trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Nhận báo giá
Bảo hành trọn đời Cẩm nang hướng đẫn Mẫu HSNL ấn tượng Tư vấn pháp triển thương hiệu

09 Năm chuyên tâm nghề thiết kế, chúng tối không cạnh tranh bằng giá bởi sản phẩm của CIT có giá trị

CIT Design có gì khác biệt

09 Năm chuyên tâm nghề thiết kế, chúng tối không cạnh tranh bằng giá bởi sản phẩm của CIT có giá trị

Nội dung cô đọng, hấp dẫn

Đội ngũ copywriter chuyên nghiệp sẽ biên soạn nội dung súc tích, hấp dẫn để đưa vào profile, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, tầm nhìn, sứ mệnh một cách dễ hiểu và bài bản nhất.

Thiết kế độc đáo, đẹp mắt

Đội ngũ designer giàu kinh nghiệm của CIT Group sẽ thực hiện thiết kế demo và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để cho ra được sản phẩm chính thức hoàn hảo nhất.

Hình ảnh thiết kế độc quyền

CIT Design sẽ thực hiện chụp ảnh thực tế tại doanh nghiệp hoặc tại studio riêng, để cho ra hình ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp, phù hợp cho thiết kế profile.

In ấn chất lượng cao

Khi mẫu hồ sơ năng lực cuối cùng đã được khách hàng ưng ý, CIT Group sẽ lựa chọn dây chuyền sản xuất và chất liệu phù hợp nhất với ấn phẩm.

Xem chi tiết
09 Năm chuyên tâm nghề thiết kế, chúng tối không cạnh tranh bằng giá bởi sản phẩm của CIT có giá trị

Bảng giá thiết kế HSNL trào thầu

Không cạnh tranh về GIÁ CIT Design gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cạnh tranh nhất với chất lượng dịch vụ tương đương.

Gói hồ sơ năng lực giá rẻ

Phù hợp với công ty mới thành lập, doanh nghiệp SME mong muốn có một bộ hồ sơ năng lực để giới thiệu

Gói hồ sơ năng lực trào thầu

Gói thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp phù hợp với doanh nghiệp, công ty hoạt động nhiều năm, mong muốn có hồ sơ năng lực đi trào thầu dự án

Gói thiết kế HSNL độc quyền

Phù hợp với doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn thiết kế độc quyền khẳng định đẳng cấp.

Xem chi tiết bảng giá hồ sơ năng lực giá rẻ tại CIT 
Xem chi tiết
Bảng giá thiết kế HSNL trào thầu
Nhận báo giá

6 Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực online miễn phí được sử dụng nhiều nhất 2022

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực miễn phí

Phần mềm thiết kế Indesign

Đây là phần mềm có khả năng kiểm soát chính xác các bản in. Ngoài ra nó còn cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu in ấn, trực tuyến cho các thiết bị di động thông minh. Điểm cộng cho phần mềm này là giao diện đơn giản giúp người dùng thao tác dễ dàng.

Phần mềm thiết kế HSNL Illustrator

Illustrator được biết đến là một phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực được nhiều công ty sử dụng nhất hiện nay. Nó được mọi người ưa chuộng bởi tính đa dạng về màu sắc và năng động.

Phần mềm Word Office

Word Office là một trong những phần mềm được người dùng đánh giá cao trong việc thiết kế hồ sơ năng lực. Nó có khả năng lưu trữ dữ liệu tốt lưu hình ảnh bằng nhiều phương diện khác nhau

Phần mềm thiết kế Photoshop

Đây là phần mềm dùng để thiết kế ảnh với hiệu ứng sinh động, đẹp mắt. Điều này giúp hồ sơ năng lực của bạn trở nên thu hút được khách hàng

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực Corel

Corel là một phần mềm đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép bạn sử dụng các công cụ có sẵn để tạo ra những đối tượng vector khác nhau.

Phần mềm PowerPoint

PowerPoint đây là một công cụ rất bổ ích giúp bạn tạo ra những cuốn hồ sơ năng lực sinh động. Phần mềm này cho phép các doanh nghiệp thiết kế các slide thuyết trình của mình bằng những hình ảnh, âm thanh và dữ liệu khác nhau.

Xem chi tiết
6 Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực online miễn phí được sử dụng nhiều nhất 2022

Câu hỏi chuẩn bị trước khi làm hồ sơ năng lực

Các loại giấy in HSNL?

Bristol là loại giấy khá phổ biến được dùng chủ yếu để in tờ rơi, lịch hoặc hồ sơ năng lực chất lượng cao. Giấy Bristol có 2 mặt được láng tráng giúp quá trình in ấn đạt được hiệu quả cao. Với khả năng bám mực cùng kết cầu bề mặt đặc biệt, loại giấy này rất phù hợp để in hồ sơ năng lực bằng công nghệ in offset.

Nếu bạn đang muốn tạo ra các sản phẩm có độc chính xác cao về cả màu sắc lẫn độ nét, nhưng vẫn muốn sản phẩm in có được sự sang trọng thì tốt nhất hãy lựa chọn giấy mỹ thuật.

Khổ giấy in hồ sơ năng lực?

Khổ A4 (20.5 x 29.5) cm. Đây là kích thước thông dụng và phổ biến nhất khi in HSNL. Với kích thước này chúng ta sẽ in trên khổ giấy 32 x 43 cm. Lúc này kích thước gập sẽ là 20.5 x 29.5 cm và kích thước mở ra của catalogue là 41 x 29,5 cm.

Khổ A5 (14.5 x 20.5) cm. Với kích thước này,bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm.

Ngoài A4, A5, bạn có thể in HSNL trên giấy kích thước to hơn hoặc nhỏ hơn. Nhưng để phù hợp và thông dụng với người dùng thì kích thước A4, A5 vẫn là hiệu quả và phù hợp nhất.

Thời gian hoàn thành thiết kế bao lâu?

Thông thường mất từ 5 ngày đến 10 ngày để thiết kế một cuốn profile công ty. Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn đã chuẩn bị dữ liệu thật tốt.“Nếu tôi cần thiết kế một cuốn profile trong 2 ngày thì CIT Group có đáp ứng được không?” . Trong đa số trường hợp câu trả lời của chúng tôi là “không thể”. Vì một tài liệu quan trọng như profile công ty cần được đầu tư về thời gian và nguồn lực để chau chuốt nó trở nên hoàn hảo.

Làm thế nào để có bộ profile chuyên nghiệp?

Giống như khi đầu tư để xây dựng thương hiệu, thiết kế một cuốn profile cong ty cũng cần có sự đầu tư kỹ lưỡng. Thành quả bạn nhận được chính là hiệu quả của mỗi lần chào hàng hay sức hút mà profile công ty bạn mang lại cho người xem. – Chuẩn bị thật kỹ dữ liệu: Sẽ không có một cuốn profile ấn tượng và chuyên nghiệp nếu như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì? Thứ nhất, là nội dung bạn định giới thiệu với khách hàng. Thứ 2, là những hình ảnh bạn định sử dụng để minh họa cho các nội dung này. Thứ 3, các số liệu, biểu đồ … liên quan. Hãy sắp xếp chúng vào từng thư mục để có thể sử dụng dễ dàng. – Nhấn mạnh những tiêu điểm chính: Profile không phải là một cuốn sổ ghi chép đầy đủ về công ty bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đưa ra những thông tin hấp dẫn và thu hút người xem. Giữ nội dung của bạn ngắn gọn, rõ ràng và thông minh. – Dùng hình ảnh minh họa thay cho văn bản: “Một hình ảnh có sức mạnh bằng hàng nghìn lời nói”, đó là lý do bạn cần đầu tư vào hình ảnh trong khi thiết kế profile, những hình ảnh cần phải ấn tượng, giúp truyền tải thông điệp của bạn. Ngoài ra, nó phải tạo ra sự nhất quán với toàn bộ cuốn profile. – Chú trọng đến cách truyền tải nội dung hấp dẫn: Khi viết nội dung, bạn không chỉ cần giữ ngắn gọn mà còn phải làm cho nó nổi bật, lôi cuốn khách hàng và kêu gọi hành động. Nếu có thể, hãy biến content hấp dẫn trong profile của bạn thành một “nhân viên bán hàng” ưu tú nhất.

Tôi cần chuẩn bị gì?

Trước khi tìm đến đơn vị thiết kế profile công ty, bạn cần chuẩn bị về mặt nội dung và hình ảnh bạn mong muốn đưa vào cuốn profile. Càng chuẩn bị đầy đủ và kỹ lượng, công việc thiết kế profile càng trở lên dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo nếu chưa chuẩn bị được những thông tin trên. Dịch vụ tư vấn, biên tập nội dung và chụp hình của CIT Group sẽ giải quyết toàn bộ các yêu cầu chuẩn bị cho mẫu hồ sơ năng lực của bạn.

Chất lượng hình ảnh để thiết kế profile công ty ?

Hình ảnh sử dụng trong profile phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Một cách dễ dàng để biết hình ảnh của bạn có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh. Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở lên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3MB trở lên sẽ dễ dàng được in ấn. Bạn cũng cần lưu ý rằng hình ảnh cần phải thống nhất với chủ đề và thông điệp của cuốn profile. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chụp hình để có những bức hình chất lượng cao và phù hợp với nội dung profile.

Quy trình thiết kế như thế nào hsnk tại hồ chí minh

BƯỚC 1: Lên kế hoạch kỹ càng thiết kế Profile

BƯỚC 2: Xây dựng cấu trúc thiết kế

– Sắp xếp trình tự các ý tưởng bằng cách sắp xếp, bố trí phần văn bản và hình ảnh thật logic. Việc xác định hình ảnh để đưa vào profile dựa vào đối tượng bạn hướng đến.

BƯỚC 3: Phác thảo trên giấy

– Phác thảo trên giấy thật đơn giản, dễ dàng cho việc sáng tạo ra các ý tưởng, sắp xếp sau khi có được bố cục tổng thể. Đưa ý tưởng đó lên phần mềm hỗ trợ.

– Tạo ra một số khoảng trắng để bạn có thể thay đổi mà không phá vỡ cấu trúc ban đầu.

BƯỚC 4: Chọn kiểu chữ hiển thị

– Thiết kế profile phụ thuộc vào việc sử dụng các kiểu chữ hiển thị cho tiêu đề và phụ đề. Các tiêu đề đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công của thiết kế profile.

– Bạn có thể sử dụng các kiểu chữ, cỡ chữ tương phản, phong cách tạo nên sự ấn tượng cho các tiêu đề.

– Kích thước, màu sắc giúp nhấn mạnh thông tin.

BƯỚC 5: Mầu sắc, hình ảnh của Profile

– Tùy vào nội dung của profile mà sử dụng màu sắc hay hình ảnh phù hợp nhất, độc đáo nhất.

– Nếu hướng tới đối tượng là trẻ em thì bạn nên sử dụng những màu sắc bắt mắt. Hay khi bạn thiết kế profile cho một thương hiệu thực phẩm tươi thì bạn nên sử dụng những màu xanh tươi mát.

Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu CIT Design

Đội ngũ copywriter chuyên nghiệp của CIT Group sẽ biên soạn nội dung cô đọng, súc tích, hấp dẫn, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp hiệu quả nhất.

Đội ngũ designer sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhiều ngành nghề. Chúng tôi sẽ lên bản thiết kế demo và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh được chụp chuyên nghiệp, ấn tượng, phù hợp với hồ sơ năng lực chuyên nghiệp.

Khi bản thiết kế đã được khách hàng ưng ý, chúng tôi sẽ sản xuất bằng chất liệu phù hợp nhất với ấn phẩm, sử dụng công nghệ in ấn chất lượng cao, sắc nét.

Nhận thiết kế hồ sơ năng lực công ty trên mọi lĩnh vực ngành nghề, đa dạng mọi kích thước.

Khách hàng được tư vấn cụ thể về cấu trúc, nội dung, hình ảnh sử dụng trong Profile.

Chi phí thiết kế hợp lý, cam kết thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo về mặt chất lượng.

Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải pháp mọi thắc mắc giúp bạn phát huy hết các giá trị của thương hiệu.

Top 10 công ty thiết kế hồ sơ năng lực uy tín hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm những công ty chất lượng và uy tín để thiết kế hồ sơ năng cho công ty mình thì hãy liên hệ ngay những công ty sau đây.

CIT Design
CIT Group là một đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực uy tín nhất được nhiều khách hàng tin dùng. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng kết quả tối ưu và nhanh nhất trên thị trường.
Địa chỉ công ty tại: 420 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Holine: 0842272868

Công ty RUBIC GROUP

RUBIC GROUP tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ sơ năng lực. Công ty luôn giúp khách hàng truyền tải thông tin và đẩy mạnh quảng cáo tốt nhất thông qua cách thiết kế chuyên nghiệp.

Địa chỉ công ty tại: Số F10, Khu phố 5A, Khu dân cư Tân Biên, Phường Tân Biên, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Công ty ICOLOR

Bạn đang cần thiết kế hồ sơ năng lực liên hệ ngay ICOLOR.  Công ty chuyên tư vấn và lên nội dung hỗ trợ đầy dịch vụ theo nhu cầu khách hàng.

Địa chỉ công ty tại: số 297, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Bảo Phát

Đây là công ty chuyên nhận thiết kế hồ sơ năng lực cho các công ty có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ bố cục nội dung chuyên nghiệp. Nhằm giúp khách hàng đạt được mong muốn và đẩy mạnh uy tín thương hiệu.

Địa chỉ công ty: số 181 Cao Thắng, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty KTP

KTP được biết đến là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo và hồ sơ năng lực. Đây là một trong những công ty có hỗ trợ dịch vụ đa dạng và uy tín nhất Việt Nam

Địa chỉ công ty tại: 18B/78 Ngõ 250 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Định nghĩa HSNL trong kinh doanh là gì?

Hồ sơ năng lực được hiểu là một loại giấy tờ mà trong đó có đầy đủ thông tin của công ty như: tên, logo, thành tích, nhân sự cốt lõi, năng lực tài chính…Điều này nhằm giới thiệu công ty đến các đối tác, nhà đầu tư, nhà thầu, khách hàng. Hồ sơ năng lực thường được ứng dụng trong ngành xây dựng và y tế để chứng minh năng lực khi đấu thầu dự án.

Phân biệt hồ sơ năng Lực, Profile, Catalogue và Brochure như thế nào?

Hiện nay các công ty hay nhầm lẫn các hồ sơ như sau: Hồ sơ năng lực, Profile, Catalogue, Brochure. Để hiểu rõ hơn bạn phải phân biệt hồ sơ theo những cách sau đây.

Hồ sơ năng lực thông thường sẽ là cuốn sách nhỏ khoảng 16 trang trở lên. Nó có nội dung chủ yếu là những kinh nghiệm, dự án rất thành công. Tập trung đẩy mạnh những vấn đề trong cung ứng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Một góc cạnh khác, các công ty thường cho rằng hồ sơ năng lực và  Profile công ty là như nhau. Tuy nhiên,  Profile công ty chủ yếu đẩy mạnh phần thiết kế về lịch sử hình thành, quá phát triển của công ty. Mục đích của nó là nhằm để khách hàng thấy được điểm mạnh nổi bật chỉ có ở công ty này.
Catalogue được biết đến là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ. Điều này giúp công ty tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Brochure là một tờ giấy quảng cáo được thiết kế nhằm mục đích giới thiệu danh sách sản phẩm. Đặc biệt hơn nó là công cụ để thay đổi tư duy khách hàng.
Cuốn hồ sơ năng lực hoàn chỉnh gồm thành phần gì?

Thiết kế hồ sơ năng lực theo ngành nghề khác nhau

Tổng hợp dự án thiết kế HSNL

Một số dự án tiêu biểu CIT đã thiết kế