Logo điểm chạm đầu tiên với khách hàng.
Logo điểm chạm đầu tiên với khách hàng.

Hệ thống logo

Thiết kế logo hợp phong thuỷ với doanh nghiệp. Khởi đầu thuận lợi bằng việc thiết kế một logo đúng chuẩn, có điểm nhấn, đậm chất riêng của doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Hằn sâu thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng
Hằn sâu thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng

Hệ thống xúc tiến thương mại

Mỗi vật phẩm cho tặng hiện vật gửi đến tay khách hàng là một nhân viên marrketing hiệu quả

Xem chi tiết
Chất xúc tác việc truyền thông nội bộ
Chất xúc tác việc truyền thông nội bộ

Hệ thống văn phòng phẩm

Không chỉ chuyên nghiệp với khách hàng bộ văn phòng phẩm góp phần sự chuyên nghiệp của nhân viên

Văn hoá của danh nghiệp phụ thuộc 60% vào bộ thiết kế văn phòng phẩm của bạn

Xem chi tiết
Bộ mặt giúp nhân viên tự tin tương tác với khách hàng tốt hơn
Bộ mặt giúp nhân viên tự tin tương tác với khách hàng tốt hơn

Hệ thống đối ngoại

Hệ thống đối ngoại bao gồm tất cả những vật phẩm trang bị cho nhân viên gặp mặt đối tác khách hàng

Xem chi tiết
Khách hàng sẽ nhìn nhận quy mô doanh nghiệp bạn qua website
Khách hàng sẽ nhìn nhận quy mô doanh nghiệp bạn qua website

Hệ thống website

Không đơn giản là thể hiện thông tin của doanh nghiệp, Website góp phần là một kênh bán hàng hiệu quả

Xem chi tiết

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Một bộ nhận diện thương hiệu tốt cũng giống như vẻ bề ngoài, phong cách ăn mặc của chúng ta. Nếu trong lần đầu gặp mặt, đối phương xuất hiện trong bộ dạng xuề xòa, luộm thuộm, liệu bạn còn muốn gặp gỡ người đó lần thứ hai hay không?

Giới thiệu thương hiệu

Trước khi “hiểu” và “nhớ” thì khách hàng cần phải “biết” thương hiệu là ai. Bộ nhận diện thương hiệu sẽ giới thiệu hình ảnh, tên, ngành nghề, và lĩnh vực hoạt động của thương hiệu đến người dùng. Bộ nhận diện thương hiệu mang lại cho thương hiệu một “định danh”, giúp khách hàng phân biệt thương hiệu với các đối thủ khác.

Chuyên nghiệp hóa thương hiệu

Điều khác biệt giữa một doanh nghiệp đầu tư bộ nhận diện và một doanh nghiệp không làm điều đó chính là sự chuyên nghiệp. Một nhà hàng sở hữu phong cách thống nhất sẽ mang lại cảm giác khác hoàn toàn so với một quán ăn vỉa hè. Một fanpage thống nhất về hình ảnh chắc chắn sẽ đáng tin hơn một fanpage mỗi bài một kiểu.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Cũng giống như cách Harley Davidson, Apple,… sở hữu một cộng đồng riêng cho mình, những thương hiệu xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng. Một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng sẽ là công cụ hiệu quả để bạn cạnh tranh với các đối thủ.

Xây dựng lòng tin khách hàng:

Chúng ta thường sẽ tin vào những thứ rõ ràng, minh bạch. Việc thương hiệu không thống nhất về thiết kế khi truyền thông cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của họ. Một bộ nhận diện thương hiệu nhất quán sẽ giúp khách hàng có thêm lòng tin với thương hiệu hơn.

Một số câu hỏi gải đáp về thương hiệu, và giá trị của thương hiệu

Câu hỏi thường gặp trong thiết kế thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là các yếu tố hữu hình, nó đại diện cho thương hiệu một cách trực quan, truyền tải thông tin, bản sắc thương hiệu tới mọi người trải nghiệm.

Thành phần cốt lõi trong bộ nhận diện thương hiệu

1. Tên thương hiệu 2. Logo 3. Tagline 4. Bộ ứng dụng văn phòng 5. Bộ ứng dụng quảng cáo/ marketing 6. Cẩm nang thương hiệ

Thiết kế bộ nhận diện bắt đầu từ đâu

Hầu hết mọi người nhầm lẫn khi nghĩ rằng việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là bắt đầu ngay lập tức vào việc thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện cần bắt đầu từ việc xây dựng bản sắc, nội dung thương hiệu (ngôn ngữ viết), sau đó mới truyền tải chúng bằng nghệ thuật thị giác (thiết kế đồ hoạ)

Lợi ích bộ nhận diện mang lại?

1. Chuyên nghiệp hóa thương hiệu 2. Thu hút khách hàng tiềm năng 3. Xây dựng lòng tin từ khách hàng và đối tác 4. Gây ấn tượng mạnh mẽ tới nhận thức của khách hàng về thương hiệu 5. Thể hiện rõ nét lĩnh vực, ngành nghề và giá trị thương hiệu theo đuổi 6. Thích nghi với các xu hướng mới trên thị trường

Tài sản thương hiệu là gì

Tài sản thương hiệu là tập hợp các giải pháp cải thiện hiệu quả kinh doanh thông qua nâng cao nhận thức thương hiệu từ phía khách hàng.

NHỮNG NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Với kinh nghiệm nhiều năm cũng mang đến khách hàng các giải pháp về thương hiệu, CIT xin tổng hợp 6 nguyên tắc như sau:

Thể hiện giá trị thương hiệu

Mục tiêu cuối cùng của việc thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp nhằm xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Do đó tất cả tín hiệu nhận diện của doanh nghiệp đều cần tập trung làm nổi bật hình ảnh thương hiệu.

Nguyên tắc nhất quán

Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ bao gồm rất nhiều thành phần. Mỗi thành phần có những thuộc tính, cấu tạo riêng. Do đó cần đảm bảo tính nhất quán trong tổng thể bộ nhận diện. Tất cả các thành phần đều cần thiết kế theo nhận diện lõi – nguyên tắc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quan trọng

Tính phong thuỷ

Không chỉ xuất hiện trong xây dựng – nội thất, yếu tố phong thủy cũng được các doanh nghiệp đề cao khi bắt tay vào hành trình xây dựng thương hiệu. Áp dụng những nguyên tắc phong thủy tuổi mệnh như đặt tên thương hiệu theo can chi, lựa chọn màu sắc phối, các trình bày bố cục, hình dạng logo,…hợp với tuổi mệnh chủ doanh nghiệp là những quy định bạn nên biết. Tuân thủ đúng quy luật phong thủy hỗ trợ tạo cảm giác bình yên, mong ước doanh nghiệp luôn phát triển bền vững.

Khác biệt hoá

Điều gì khiến khách hàng chọn bạn nếu bạn trông giống với đối thủ cạnh tranh. Hiển nhiên, xác suất xảy ra rất nhỏ. Hãy cố gắng tạo sự khác biệt hóa trong bộ nhận diện bằng cách: Đặt tên thương hiệu ý nghĩa, ấn tượng Chọn biểu tượng nhận diện độc quyền, mới mẻ Phối màu thông minh, đồng bộ.

khơi gợi cảm xúc

Một bộ nhận diện không tạo được cảm xúc, không chạm tới tâm trí, trái tim khách hàng, người nhìn thì không thể gọi là một bộ nhận diện hoàn mỹ. Hãy ghi nhớ nguyên tắc khơi gợi cảm xúc. Mỗi thiết kế của bộ nhận diện đều cần đảm bảo sau khi chạm tới khách hàng, họ sẽ cảm nhận được thông điệp gì đó, họ sẽ nhớ thương hiệu bạn trong thời gian dài.

Trải nghiệm khách hàng

Bản sắc thương hiệu không chỉ đơn thuần là những gì hiện hữu bên ngoài mà chúng ta nhìn thấy. Những yếu tố của bộ nhận diện có thể được cảm nhận bằng mắt, bằng cảm xúc hoặc nội dung nào đó để truyền tải thông điệp thương hiệu, giá trị doanh nghiệp muốn lan tỏa.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Chúng ta cần một quy trình riêng để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Nếu không có quy trình, đội ngũ thiết kế sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu.

Phân tích

Giai đoạn phân tích bao gồm thu thập và đánh giá các thông tin, dữ liệu liên quan đến thương hiệu.

Thảo luận

Việc thảo luận nhằm giúp đội ngũ sáng tạo tổng hợp, đánh giá những kết quả phân tích và yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, đây là giai đoạn phản biện và đặt câu hỏi về các vấn đề liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu.

Brainstorming

Brainstorm là thời điểm những ý tưởng bắt đầu được hình thành. Đội ngũ sáng tạo sẽ đưa ra thật nhiều ý tưởng, cách tiếp cận khác nhau đối với dự án, trước khi thống nhất một vài hướng tiếp cận cuối cùng.

Phát triển concept

Sau khi brainstorm, nhóm sáng tạo sẽ bắt đầu phát triển các concept ý tưởng dựa trên những gì đã bàn với nhau. Phát triển concept bao gồm việc sáng tạo ra nhiều ý tưởng cho các hạng mục khác nhau. Trong đó, hạt nhân của bộ nhận diện thương hiệu sẽ bao gồm : Tên thương hiệu Tagline thương hiệu Logo thương hiệu

Hoàn chỉnh concept

Đội ngũ sáng tạo sẽ hoàn chỉnh những concept được lựa chọn cho bộ nhận diện thương hiệu (tên thương hiệu, logo thương hiệu, tagline, màu sắc, kiểu chữ, bộ ấn phẩm…) trước khi trình bày với khách hàng.

Trình bày với khách hàng

Đây là công đoạn trình bày cho khách hàng thấy những gì mà đội ngũ sáng tạo đã thực hiện được trong suốt thời gian qua. Thông thường, giám đốc sáng tạo sẽ là người thuyết trình chính cho dự án của mình.

Hoàn tất thiết kế

Concept được chọn sẽ được đội ngũ sáng tạo hoàn chỉnh dựa trên những yêu cầu thay đổi của khách hàng. Đó có thể là những điều chỉnh về màu sắc, kiểu chữ, đường nét,… nhưng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tổng thể chung của concept.

Đăng ký bảo hộ

Thương hiệu cần đăng ký bảo hộ thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu nhằm tránh sự cố sao chép, đạo nhái ý tưởng thiết kế từ các đối thủ cạnh tranh.

css
css
balls
balls
balls
balls
balls
balls

Báo giá dịch vụ

Giá cạnh tranh với chất lượng dịch vụ tương đương
Sản phẩm của khách hàng sẽ được hoàn thành như sản phẩm của chúng tôi

Gói 01
Gói 01

+40.000.000đ

Thành viên tham gia dự án
1 Trưởng Phòng Sáng Tạo, 1 Thiết kế, 1 Tester
  • Tư vấn chiến lược
  • Khảo sát trực tuyến
  • Trình bày trực tuyến
  • 20 hạng mục
  • 02 concepts thiết kế
  • 02 lần hiệu chỉnh
  • Cẩm nang nang thương hiệu
  • File gốc thiết kế
Liên hệ
Gói 02
Gói 02

+120.000.000đ

Thành viên tham gia dự án
1 Giám đốc Sáng Tạo, 1 Thiết kế, 1 Tester
  • Tư vấn chiến lược
  • Khảo sát trực tuyến
  • Trình bày trực tiếp
  • 50 hạng mục
  • 03 concepts thiết kế
  • 03 lần hiệu chỉnh
  • Cẩm nang nhận diện thương hiệu
  • File gốc thiết kế
  • Hồ sơ quy chế quản trị thương hiệu
Liên hệ
Gói 03
Gói 03

+200.000.000đ

Thành viên tham gia dự án
1 Giám đốc Sáng Tạo, 2 Thiết kế, 1 Tester, 1 Pháp lí
  • Tư vấn chiến lược
  • Khảo sát trực tuyến
  • Trình bày trực tiếp
  • 80 hạng mục
  • 03 concepts thiết kế
  • 05 lần hiệu chỉnh
  • Cẩm nang nhận diện thương hiệu
  • File gốc thiết kế
  • Hồ sơ quản trị thương hiệu (bản PDF & bản in)
  • Bộ brand guidelines online để tích hợp website
Liên hệ

GIỚI THIỆU

CIT ra đời 18/02/2019 với sứ mệnh là một “Bệ phóng giúp doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế”, trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực kiên định từng bước thực hiện sứ mệnh của mình.

Dịch vụ CIT cung cấp: Thiết kế xây dựng phần mềm cho doanh nghiệp, thiết kế app mobile, thiết kế website cao cấp, Dịch vụ SEO, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Khách hàng - đối tác

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ thiết kế Hồ Sơ Năng Lực công ty

Bắt đầu thành công LỚN bằng cuộc trò chuyện NHỎ hôm nay.

Quý khách để lại SDT hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi

  Hotline 247:
  Hotline 247:

  0922.272.868