Slogan ngành nghể cho logo là một phần quan trọng không thể bỏ qua khi bạn sáng lập, thành lập 1 công ty, doanh nghiệp. Nhưng để lựa chọn được câu slogan cho logo của đoanh nghiệp bạn thì không phải là điều dễ dàng.

Trong bài viết dưới đây, công ty thiết kế thương hiệu CIT Group sẽ tổng hợp các câu slogan cho logo ấn tượng nhất mọi thời đại!

Thế nào là Slogan?

Slogan là những cụm từ ngắn gọn, dễ nhớ, tạo được ấn tượng trong các chiến dịch marketing, giúp khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ, công ty hoặc thương hiệu đang được quảng cáo.

Slogan thường rất lôi cuốn người xem, được viết bằng năm từ hoặc ít hơn, để tổng hợp sản phẩm hoặc thương hiệu cung cấp. Sáng tạo Slogan ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp tăng khả năng sản phẩm được bán ra cho doanh nghiệp đó

slogan ngành nghề cho logo thương hiệu

Ưu điểm khi sáng tác slogan ngành nghề cho logo?

 • Slogan giúp truyền tải thông điệp của thương hiệu logo đó mà logo vẫn chưa thể hiện được.
 • Giúp mô tả ngắn gọn về công ty, giới thiệu những lợi ích, sự khác biệt trong chỉ một câu gây được ấn tượng.
 • Thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Giúp người khách hàng ghi nhớ, có thể dễ dàng liên tưởng tới thương hiệu.
 • Khi một thương hiệu trở lên lỗi thời, slogan hay sẽ giúp thương hiệu tạo được dấu ấn trở lại
 • Khách hàng sẽ nhớ tới thương hiêu lâu dài.

>> Bạn có thể quan tâm:

Tổng hợp những câu slogan cho logo ấn tượng nhất

Nike – Just Do It

Khẩu hiệu này đã giúp cho thương hiệu giày Nike tồn tại mạnh mẽ cho tới hiện tại trong suốt hơn 30 năm qua. Nike còn khẳng định được tinh thần thể thao mạnh mẽ trước mọi thách thức.

slogan ngành nghề cho logo

Bitis – Nâng niu bàn chân Việt

Đây chính là khẩu hiệu kinh điển của bao nhiêu thế hệ. Bitis đã tạo ra một slogan hoàn hảo bao gồm những ý nghĩa bên trọng. Khi nhắc đến Bitis là người ta sẽ nhớ đến câu slogan của hãng. Đây là thương hiệu khẳng định vị trí chỗ đứng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Trung Nguyên – Khơi nguồn sáng tạo

Đây là một thương hiệu với slogan cực kỳ sáng tạo đã được thể hiện trong câu chữ. Triết lý của Trung Nguyên biểu hiện sự ngắn gọn, dễ hiểu và lay động được người sử dụng trên thị trường suốt bao năm nay.

slogan ngành nghề logo đẹp

Apple – Hãy khác biệt (Think Different)

Apple đã khẳng định được vị thế suốt bao thập kỉ qua, công ty với một chiến dịch cực kì thành công, với slogan đơn giản nhưng vô cùng độc đáo “Think Different”. Câu slogan này còn có sự tác động đến người tiêu dùng. Nó ngày nay là hình mẫu cho nhiều doanh nghiệp sản phẩm đến các chiến dịch marketing.

slogan ngành nghề cho logo apple

FPT – Tiếp nguồn sinh khí

Không thể  nào bỏ qua câu slogan làm nên thương hiệu của FPT – “Tiếp nguồn sinh khí” (Energizing life), câu này mang ý nghĩa người sử dụng sẽ được FPT tạo nên dấu ấn, và đồng hành trong một tương lai tốt đẹp. Với hình ảnh tương đồng với slogan của nhãn hiệu FPT, hệ thống nhận diện nhãn hiệu của FPT tương đối tốt trong việc tạo ấn tượng đối với trong khách hàng và cộng đồng.

7 up – The uncola

Khi phát động chiến dịch mới UNCOLA, xu hướng bắt đầu thay đổi và gây được ấn tượng. Slogan này quảng cáo là không có ảnh hưởng từ gas giống như Cola và rất được giới trẻ quan tâm.

slogan ngành nghề cho logo 7up

Nokia – Liên kết chặt chẽ toàn bộ mọi người

Dù Nokia đã qua thời kỳ đỉnh cao, nhưng nhắc đến Nokia, nó vẫn để lại dấn ấn trong lòng mọi người. Câu Slogan “Kết nối mọi người” trở nên cực kì quen thuộc với người tiêu dùng, ngắn gọn mà vẫn thể hiện được mục đích của doanh nghiệp.

slogan ngành nghề logo nokia

Có ý nghĩa muốn kết nối toàn bộ mọi người, gạt bỏ những rào cản. Nhờ nỗ lực không ngừng bằng những sản phẩm hợp thời đại mà nhãn hiệu Nokia đã trở thành biểu tượng quen thuộc với tất cả mọi người.

TH True Milk – Thật sự thiên nhiên

Slogan với thông điệp “Thật sự thiên nhiên”, công ty TH Milk mong muốn làm nổi bật sản phẩm sửa được ra đời từ đồng cỏ xanh và công nghệ tối tân tại trang trại TH. TH tạo ra thông điệp này để nhấn mạnh sự “thuần khiết” và khẳng định chất lượng. Khi đọc Slogan của TH true milk thì người tiêu dùng cảm thấy thực sự dễ gây thiện cảm và hiệu quả

slogan ngành nghề cho logo nổi tiếng

KFC – Finger lickin’good (vị ngon trên từng ngón tay)

Khi nghe đến câu slogan cực kỳ độc đáo này, bạn sẽ không thể nào không nhớ đến KFC. Cụm từ này đã trở thành slogan của công ty, nhãn hiệu của người sáng lập Harland Sanders và được công ty sử dụng trong các chiến dịch của hãng.

slogna ngành nghề logo KFC

Kitkat – Have a break… Have kitkat

Slogan trên có ý nghĩa “Nghỉ giải lao…có Kitkat”. Đây đã trở slogan toàn cầu cho doanh nghiệp.

slogan ngành nghề cho logo kitkat

Dưới đây sẽ là những câu slogan hay bạn có thể tham khảo qua:

 • L’Oreal – Because you’re worth it (Bởi vì bạn xứng đáng)
 • VNPT – Cuộc sống đích thực
 • Coopmart – Nơi mua sắm uy tín – Bạn của mọi nhà
 • LG – Life’s Good (Cuộc sống tươi đẹp)
 • Microsoft – Your potential. Our passion  (Tiềm năng của bạn. niềm đam mê của bên chúng tôi)
 • Tiger – Bản lĩnh đàn ông
 • Taxi Mai Linh – Tất cả vì khách hàng
 • Vietnam Ariline – Sải cánh vươn cao
 • Cô gái Hà Lan – Sẵn sàng một sức sống
 • Bút bi Thiên Long – Viết nên cuộc sống
 • Yamaha – Revs your Heart (Khởi dậy đam mê)
 • Adidas –  Impossible is nothing (Không gì là không thể)
 • Double rich – Ấn tượng khó phai

Trên đây là tổng hợp những câu slogan ấn tượng nhất hiện nay đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Bạn đã có được ý tưởng gì cho mình sau khi tham khảo những câu slogan ý nghĩa trên chưa?