Logo là một biểu tượng đại diện cho công ty, doanh nghiệp, không thể thiếu trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu. Vì vậy, không phải ai cũng sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp. Nếu bạn không phải là một chuyên gia thiết kế mà vẫn muốn sở hữu một logo cho riêng doanh nghiệp.

Công ty thiết kế CIT Group sẽ tổng hợp các phần mềm thiết kế logo online miễn phí trong bài viết dưới đây!

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế logo online miễn phí?

Lý do bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế logo miễn phí là:

  • Các doanh nghiệp thường đầu tư một mức giá không hề nhỏ trong việc thiết kế logo, có thể lên đến vài triệu đồng hoặc hơn thế.
  • Khi bắt đầu xây dựng và phát triển Website mới, nhưng lại không đủ để thuê một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp
  • Bạn không có đủ kỹ năng để sử dụng các phần mềm thiết kế logo
  • Bạn đang loay hoay tìm ý tưởng để thiết kế logo

Vì vậy, phần mềm thiết kế logo online miễn phí là công cụ hỗ trợ cần thiết nhất để tạo nên logo mang thương hiệu riêng

15 phần mềm thiết kế logo dễ tìm nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế logo online dưới đây đều rất đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt hầu hết đều miễn phí mà bạn có thể tham khảo

Phần mềm thiết kế Canva

Canva có cả các mẫu template trả tiền và không trả tiền cho các thiết kế khác nhau, từ ảnh, banner, logo…

Một trong số những tính nổi trội của công cụ này là tùy chọn thiết kế logo bạn ưng ý hoàn toàn miễn phí. Đầu tiên bạn sẽ chọn template miễn phí, rồi thay đổi phần text, màu sắc, font chữ và nhiều yếu tố để tạo ra thiết kế logo cuối cùng.

phần mềm thiết kế logo canva

Bạn hoàn toàn có thể upload hình ảnh lên website, hoặc sử dụng thư viện của Canva. Bước cuối cùng bạn có thể download bản thiết kế dưới định dạng PNG, JPG hoặc PDF.

2. Phần mềm thiết kế logo online – LogoMakr

LogoMakr là phần mềm thiết kế logo hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dễ dàng kéo thả các hình khối và định dạng font chữ đa dạng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bước đầu tiên bạn hãy thử tìm kiếm hình khối và biểu tượng, màu sắc, kích cỡ. Sau đó, bạn có thể add text và chỉnh sửa bố cục thiết kế theo ý thích.

phần mềm thiết kế LogoMakr

Với các bước vô cùng dễ thực hiện, bạn đã có ngay bản thiết kế logo cho doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành xong quá trình thiết kế, bạn cần lưu bản thiết kế của mình vào máy tính. Sau đó download miễn phí đính kèm bản quyền của LogoMakr vào logo doanh nghiệp bạn.

3. Phần mềm Logaster

Bạn có thể dễ dàng thiết kế logo từ nhiều các tùy chọn khác nhau.

Logaster là một phần mềm tạo logo miễn phí cho phép người dùng download logo với cả kích thước nhỏ để sử dụng cho Website. Bạn có thể download logo với kích cỡ đầy đủ thì cũng chỉ tốn một khoản chi phí nhỏ

phần mềm thiết kế Logaster

4. Phần mềm tạo logo online từ Uplevo

Phần mềm thiết kế logo Uplevo sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn đặc biệt, không hề giống với công cụ còn lại. Phong cách Logo đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên công ty, sau đó lựa chọn màu sắc, các Logo sẽ không bị trùng lặp và luôn có tính sáng tạo!

phần mềm thiết kế uplevo

5. Phần mềm Hipster

Nếu sử dụng công cụ này, bạn sẽ thấy các biểu tượng được thiết kế theo phong cách hipster. Nó phù hợp với một số doanh nghiệp, cá nhân yêu thích phong cách Hipster.

phần mềm thiết kế hipster

Bạn sẽ lựa chọn theo gợi ý, và ghép với nhau tạo thành logo. Nhưng nếu bạn muốn tạo Logo phân giải cao, thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.

6. Shopify Logo Maker

Shopify giúp bạn tạo ra một logo chỉ trong vài giây mà không chuyên môn về thiết kế.

Bạn có thể sử dụng kho hình ảnh của Shopify để thiết kế logo. Có hàng ngàn hình ảnh trong thư viện của Shopify, và luôn được cập nhật thường xuyên.

Tuy nhiên, các ý tưởng của bạn có thể bị trùng với người khác. Nhưng nếu dùng cho các trang phụ thì công cụ này rất phù hợp.

phần mềm thiết kế shopify

 

7. Phần mềm Ucraft

Những logo thiết kế bởi công cụ này đều mang một phong cách riêng

Sau khi thiết kế xong, bạn có thể tải xuống bằng file PGN transparent với độ phân giải cao.

phần mềm thiết kế ucraft

8. Thiết kế logo bằng Designmantic

Lựa chọn phong cách logo phù hợp, kiểu font, và màu sắc mà phần mềm gợi ý

Bạn chỉ cần điền tên doanh nghiệp, và lựa chọn lĩnh vực kinh doanh. Khi tìm được logo phù hợp, chỉnh sửa màu sắc và font chữ logo.

phần mềm thiết kế designmantic

9. Phần mềm Type Maker

Logo Type Maker với hơn 200 font, 1000 template và hơn 600.000 hình vector, có thể khiến cho bản thiết kế của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn logo ngoài kia.

phần mềm thiết kế type marker

Bạn có thể download logo dưới định dạng SVG, và chỉnh sửa không giới hạn màu sắc và font. Với phiên bản miễn phí, bạn được phép tạo ra một bản thiết kế logo cố định.

10. Thiết kế logo miễn phí ĐẸP với Design Hill

Design Hill gồm nhiều dịch vụ thiết kế hữu ích, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng hàng trăm icon khác nhau, kiểu text và màu sắc cho bản thiết kế, và được phép download bản thiết kế.

phần mềm thiết kế design hill

Đặc biệt hơn những công cụ thiết kế khác, Design Hill còn cung cấp giải pháp thiết kế cho Facebook, Twitter, mã QR…

Trên đây là những chia sẻ của công ty chúng tôi về những phần mềm thiết kế logo online miễn phí. Nếu bạn muốn thiết kế logo một cách hoàn chỉnh thì hãy liên hệ ngay với CIT Group nhé!