Pano quảng cáo là gì? Tổng hợp mẫu siêu đẹp

Pano quảng cáo là loại hình marketing mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Chỉ cần ra đường là bạn có thể chứng kiến hàng loạt các pano xuất hiện ở khắp nơi. Đây là một ấn phẩm quảng bá hiệu quả trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu marketing.

Có thể nói pano quảng cáo chính là bộ mặt của các thương hiệu, nó giúp phổ biến, lan truyền thương hiệu đến mọi nơi và thể hiện được các chất, cái nét riêng mà thương hiệu muốn truyền tải.

Pano là gì?

Pano là loại hình quảng cáo sử dụng các tấm biển lớn để treo hoặc ốp trên các tòa nhà cao tầng ngoài trời. Thuật ngữ chuyên môn còn gọi là “bulletin”, kích thước của nó thường rơi vào từ 14 feet x 48 feet trở lên tại Mỹ và từ 7m x 14m trở lên tại Việt Nam.

Pano thường được đặt ở các trung tâm thành phố lớn, nơi có đông người qua lại nhằm thu hút sự chú ý từ người đi đường. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tạo nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp nên loại hình quảng cáo này luôn được đánh giá rất cao.

Phân biệt pano với poster

Giống

Cả 2 loại hình thức quảng cáo này đều được đặt ở những nơi đông người nhằm thu hút và quảng bá về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và những thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải đều được thể hiện một cách ngắn gọn, xúc tích.

Khác

Kích thước: Pano sẽ có kích thước lớn hơn poster

Nội dung: nội dung thể hiện trên poster sẽ nhiều hơn trên pano. Pano thường chú trọng đến nhận diện thương hiệu hơn còn poster tập trung vào quảng bá sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

Vị trí đặt: Pano sẽ đăt cố định bằng cách ốp trên các tòa nhà cao tầng, còn poster thường được thiết kế đơn giản và có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi khác nhau.

Chi phí: chi phí để đặt một pano sẽ đắt hơn poster rất nhiều.

>> XEM THÊM:

  • Những lưu ý khi thiết kế poster quảng cáo ẤN TƯỢNG 
  • Dịch vụ thiết kế bảng hiệu đẹp – hỗ trợ tư vấn thi công

Cấu tạo của một pano

Về mặt kết cấu, pano quảng cáo được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng, mặt biển quảng cáo sử dụng bạt để căng. Đối với các pano đặt trên các tòa nhà cao tầng thì không cần chân cột để giữ thăng bằng mà sẽ được ốp trực tiếp lên các tòa nhà. Có sử dụng đèn leb để chiếu sáng.

Các loại pano phổ biến

  • Pano ốp tường
  • Pano động

8 lý do nên sử dụng pano để quảng bá thương hiệu

  • Đây được coi là loại quảng cáo có hiển thị 24/24h, đảm bảo được lượng tiếp cận ổn định.
  • Khả năng tiếp cận được đa dạng các đối tượng khác nhau theo lứa tuổi, ngành nghề, sở thích
  • Thống kê của TNS đã chỉ ra 80% người Việt Nam dành thời gian bên ngoài đường và việc này pano sẽ được tiếp cận tốt hơn hết
  • Kích thước lớn, đặt cao vơi stầm nhìn thoáng, không bị vật cản che chắn vì thế nổi bật và chủ động thu hút được một lượng khách hàng đông đảo.
  • Chi phí cao nhưng mang thành quả chất lượng. So với các loại hình quảng cáo đáng “đồng tiền bát gạo” như thế này chỉ bao gồm các loại quảng cao trên truyền hình, báo, radio. Trong đó pano quảng cáo có mức chi phí rẻ nhất mà hiệu quả mang lại gần như tương đương và còn có thể cao hơn.

Đơn vị thiết kế – thi công Pano tại Biên Hòa | CIT Design

Thiết kế nội dung đơn giản ấn tượng

Thông thường khách hàng sẽ không dành thời gian quá 5s để chăm chú đọc thông tin trên các biển quảng cáo của bạn đâu. Họ chỉ nhìn lướt qua và nếu biển quảng cáo đủ thu hút họ sẽ dừng mắt đọc. Chính vì thế nội dung bạn thể hiện trên pano quảng cáo phải thực sự thu hút.

Nội dung không được quá nhiều chỉ cần đơn giản và phải truyền tải được nội dung mà doanh nghiệp muốn, hình ảnh gây ấn tượng, cách phối màu độc đáo sẽ là điểm mạnh để thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến doanh nghiệp của bạn.

CIT Design tin tưởng với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại pano của mình sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp những mẫu thiết kế pano mới lạ và nổi bật nhất.

Chất liệu sử dụng bền đẹp

Sử dụng bạt Hiflex hay các loại hợp kim nhôm để làm pano bởi chúng là chất liệu thể hiện màu tốt, có độ bền cao có thể chống chọi được với môi trường nắng mưa, gió bụi ngoài trời.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ dùng một vài phụ kiện hỗ trợ nữa giúp biển trở nên nổi bật hơn là đèn hắt sáng biển LED hay các loại đèn pha để chiếu sáng về đêm.

Tư vấn vị trí đặt Pano quảng cáo

Nếu mục đích làm pano nhằm tăng doanh thu bán hàng thì pano nên đặt tại những nơi đông người qua lại hoặc đặt cạnh ngay cơ sở bán hàng.

Nếu mục đích làm tăng tương tác doanh nghiệp tới khách hàng thì nên treo pano ở những nơi đông người như nhà ga, bến xe, chợ, điểm dừng xe buýt, các tòa nhà cao tầng,…

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm và kỹ năng làm việc với hàng ngàn doanh nghiệp trong suôt 10 năm qua sẽ có hỗ trợ và tư vấn vi trí đặt pano phù hợp với chiến lược kinh doanh. Từ đó mang lại hiệu quả marketing tối ưu hơn cho Quý doanh nghiệp.

Tuân thủ đầy đủ luật thi công

Với loại hình quảng cáo bằng pano cần có sự quản lý chặt chẽ từ phía nhà nước nên trước khi có thể thi công Quý doanh nghiệp cần xin giấy phép đầy đủ. CIT Design luôn chấp hành quy định của nhà nước với đầy đủ các bộ hồ sơ giấy phép và đảm bảo an toàn về tính kỹ thuật, đảm bảo mỹ quan khi thi công.

Kết

Có thể thấy rằng Pano quảng cáo ngoài trời có khá nhiều ưu điểm để hấp dẫn và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch quảng cáo truyền thông. CIT Design là đơn vị thiết kế và thi công pano chuyên nghiệp, đảm bảo phù hợp với từng mục đích chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý doanh nghiệp trong tương lai TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *