Tổng quan về Công ty thiết bị điện Tân Thanh

Công ty TNHH Thiết bị Điện Tân Thanh là công ty kinh doanh chuyên cung cấp và phân phối thiết bị điện công nghiệp và tự động hoá từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới cho dự án của các nhà máy lớn, vừa và nhỏ cùng các đối tác cá nhân, nhà thầu thi công trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tân Thanh

  • Địa chỉ: J19, Cư xá Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 028.625.72702
  • Email: sales@tanthanh-electric.com
  • Website: www.tanthanh-electric.com

Mẫu Profile thiết bị điện Tân Thanh

Mẫu Profile thiết bị điện Tân Thanh với thiết kế đơn giản với tông màu xanh trên nền trắng. Màu xanh mang đến cho người đọc cảm giác thoải mái khi cầm đến cuốn sản phẩm này. Từng hình ảnh sẽ gắn với mô tả chi tiết cùng công năng sử dụng cho khách hàng dễ dàng theo dõi. Chính bố cục nội dung được thể hiện rõ ràng và hình ảnh sắc nét đã làm nên cuốn Profile  công ty đẳng cấp nâng tầm thương hiệu.

Trang bìa Profile Tân Thanh
Trang bìa Profile Tân Thanh
Danh mục Profile Tân Thanh
Danh mục Profile Tân Thanh
Profile thông tin Công ty Tân Thanh
Profile thông tin Công ty Tân Thanh
Profile công ty tân thanh
Profile công ty tân thanh
Mẫu profile thiết bị điện
Mẫu profile thiết bị điện
Profile thiết bị điện đẹp
Profile thiết bị điện đẹp

Profile thiết bị điện tân thanh là một trong những sản phẩm của bộ nhận diện thương hiệu. Cũng giống như thiết kế logo và hồ sơ năng lực, khi công ty doanh nghiệp sở hữu mẫu Profile ĐẸP và Ý NGHĨA thì cũng đồng nghĩa có trong tay nhiều lợi thế. Với nhiều ưu điểm không thể kể hết này, hãy liên hệ với CIT Group ngay hôm nay để sở hữu bộ nhận diện thương hiệu đỉnh cao nhé!