Sangchanhpet.com là trang website thương mại điện tử dành cho thú cưng hàng đầu Việt Nam thuộc quyền sở hữu của Sang Chảnh Pet. Sangchanhpet.com  là môi trường uy tín, lành mạnh về mua bán, phối giống, tìm kiếm thú cưng và sản phẩm, phụ kiện dành cho thú cưng khắp cả nước.

Sangchanhpet.com  tâm niệm rằng thú cưng chính là những người bạn đáng quý với con người. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho thú cưng những dịch vụ, tiện ích tốt nhất kết hợp cùng với công nghệ hiện đại để mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Tại Sangchanhpet.com , ngoài việc cung cấp cho người nuôi và yêu thích thú cưng tất cả những thông tin, dịch vụ thiết thực để sống vui vẻ và khỏe mạnh với thú cưng của bạn, chúng tôi còn cung cấp  thông tin các hoạt động sự kiện dành riêng cho thú cưng đem đến nơi vui chơi lành mạnh cho chúng, thu hút sự chú ý của tất cả cộng đồng yêu thú cưng trong nước.

Hiện nay, Sangchanhpet.com  đã và đang mở rộng ra rất nhiều tỉnh thành với mong muốn mang lại những dịch vụ tiện ích tới rộng khắp các địa điểm trong cả nước bằng xu hướng chăm sóc thú cưng toàn diện kiểu mới với đầy đủ các yếu tố lí tưởng: Đa dạng, Chất lượng, Tiết kiệm, Tiện lợi và Nhanh chóng.

Các dịch vụ cung cấp trên Sangchanhpet.com :

  • Đăng tin mua bán/ phối giống thú cưng.
  • Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ dành cho thú cưng.
  • Quản lý thông tin thú cưng, chủ nuôi.
  • Đặt lịch hẹn, nhắc lịch chăm sóc, tiêm chủng cho thú cưng.
  • Cung cấp thông tin, sự kiện, các chương trình khuyến mãi.

Mẫu Logo Sang Chảnh Pet

Bìa facebook
Logo Sang Chảnh Pet
Logo Sang Chảnh Pet
Logo Sang Chảnh Pet