Tổng hợp mẫu logo cafe và những điểm lưu ý khi thiết kế logo cafe

Thị trường cafe và nhu cầu uống cafe của cộng đồng đang ngày một tăng cao từ giới trẻ cho đến độ tuổi trung niên. Vậy nên, mỗi năm có hàng nghìn quán cafe mọc lên trên khắp cả nước. Và để góp phần giúp cho quán cafe của bạn trở nên ấn tượng, nổi mặt giúp lôi cuốn khách hàng thì việc đầu tư kỹ lưỡng một bộ nhận diện thương hiệu (logo) riêng cho quán ở ngay bước chuẩn bị đầu tiền là không thể thiếu.

  • Báo giá thiết kế logo giá rẻ CIT Design
  • Tóp phần mềm thiết kế logo online miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đang có ý định mở một quán cafe nhưng chưa có ý tưởng về thiết kế hình ảnh thương hiệu thì hãy tham khảo ngay các mẫu logo quán cafe và những điểm lưu ý khi thiết kế logo quán cafe trong bài viết dưới đây.

logo quán cafe

Logo quán cafe

Những lưu ý cần nắm rõ khi thiết kế logo quán cafe

Để bắt tay vào việc thiết kế một logo riêng biệt cho quán cafe của bạn thì chắc chắn sẽ không thể thiếu đi những điểm cần lưu ý sau đây.

Đặt tên thương hiệu trong thiết kế logo quán cafe

Trong tất cả mọi lĩnh vực, trước khi bắt tay vào làm thì điều đầu tiên bạn phải làm là đặt tên cho địa điểm kinh doanh của mình. Trong kinh doanh quán cafe cũng vậy, để thiết kế được logo cho quán thì việc đầu tiên phải là đặt tên thương hiệu.

Một cái tên thương hiệu hay sẽ giúp logo quán trở nên thêm phần độc đáo, dễ gây ấn tượng với khách hàng.

Logo quán cafe

Logo quán cafe

Yếu tố để giúp thiết kế logo quán cafe gây ấn tượng

Để có một logo nổi bật cần mọi yếu tố từ hình ảnh, biểu tượng, màu sắc, thông điệp đều phải đồng nhất để khiến khách hàng lúc nào cũng liên tưởng tới quán cafe của bạn dù họ đi đâu, làm gì đi chăng nữa.

Logo của quán phải thật sự đồng bộ và phù hợp với phong cách của quán nhưng phải đơn giản, dễ nhìn mà vẫn phải độc đáo, khác biệt, chứa đựng thông điệp muốn gửi tới khách.

Hình ảnh trong thiết kế logo quán cafe

Lưu ý tiếp theo đó là cách sử dụng hình ảnh để thiết kế logo cho quán cafe. Hình ảnh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng gây tác động đến khách hàng và giúp khách hàng có thiện chí khiến họ dễ nhớ về bạn hơn.

logo quán cafe

Logo quán cafe

Nếu làm được hai điều trên thì chắc chắn bạn đã thành công một nửa trong việc thu hút khách hàng.

Phông chữ trên logo của quán cafe

Đi với hình ảnh độc đáo và màu sắc ấn tượng là một phông chữ cần có sự hài hòa sao cho có thể truyền tải được thông điệp của thương hiệu. Phông chữ nên thiết kế một cách mềm mại, không nên quá khó đọc có thể ảnh hưởng đến tổng thể của logo.

logo quán cafe

Logo quán cafe

Các mẫu logo thiết kế logo độc đáo

Logo cafe Trung NguyênLogo cafe Trung Nguyên

logo cafe neuroLogo cafe Neuro

logo ông chủ cafeLogo Ông Chủ cafe

logo cafe kopi timeLogo cafe Kopi Time

logo cafe addictLogo cafe Addict

logo cafe es kopiLogo cafe Es Kopi

logo cafe voroLogo cafe Voro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *