Công ty TNHH Giao thông 168 Hà Nam

Trong những năm qua với sự hợp tác, giúp đỡ chân thành của các quý vị, với bề dày truyền thống cùng với sự sáng tạo năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV, Công ty TNHH Giao thông 168 Hà Nam đã và đang phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực Thủy lợi, giao thông, đường sắt, đường bộ, công trình công ích, đóng cọc, khoan cọc nhồi, giã đá, san lấp mặt bằng.

Cùng việc áp dụng các phương pháp thi công, công nghệ tiên tiến, GT168 Hà Nam cam kết mang lại cho khách hàng các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng và văn hoá doanh nghiệp của đơn vị. Cùng với sự ủng hộ và đóng góp từ khách hàng, Công ty TNHH Giao thông 168 Hà Nam đã xây dựng lên những công trình chất lượng và có giá trị.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác. Công ty TNHH Giao thông 168 Hà Nam mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác & các đơn vị cơ quan ban ngành để cùng lợi ích & phát triển ngày càng tốt hơn .
Trân trọng kính chào!

Mẫu Profile công ty Giao thông 168 Hà Nam

Hồ sơ năng lực công ty GT 168 Hà Nam
Hồ sơ năng lực công ty GT 168 Hà Nam
Hồ sơ năng lực công ty GT 168 Hà Nam
Hồ sơ năng lực công ty GT 168 Hà Nam