Sơ nét về Công ty Yến sào Lam Viên

Công ty Yến Sào Lam Viên ra đời với mục đích đem đến những sản phẩm tổ yến cao cấp nguyên chất và các sản phẩm chế biến từ tổ yến thiên nhiên được khai thác trực tiếp từ các nhà yến và đảo yến của Công ty.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Yến Sào Lam Viên hoạt động dưới quy trình khép kín, từ công đoạn khai where to buy essay online thác, thu hoạch , chế biến và bán lẻ.

Sản phẩm bảo đảm 100% chất lượng, không sử dụng bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói và chế biến tổ yến. Các sản phẩm của Yến Sào Việt Nam được chế biến hoàn toàn bằng trên dây truyền hiện đại được nhẩu từ các nước tiến tiến trên thế giới như Mỹ, Đức…Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam cũng như tiêu chuẩn của thế giới.

Cam kết hoàn lại 200% giá trị sản phẩm, nếu quý khách chứng minh được (ngay tại cửa hảng) sản phẩm của chúng tôi có thành phần yến sào không thật

Mẫu thiết kế logo Yến sào Lam Viên đẳng cấp thương hiệu

Ý tưởng logo Yến sào Lam Viên bắt nguồn từ hình tượng thiên nhiên, Chim yến tượng trưng cho vẻ thuần khiết của thiên nhiên, đem đến cảm giác an yên. Với cảm hứng sáng tạo đó, chúng tôi muốn mang tới hình ảnh đại diện cho những dòng sản phẩm dinh dưỡng từ yến sào cao cấp an toàn và có uy tín nhất đến với người tiêu dùng. Không những sự an toàn của sản phẩm được đảm bảo mà cả hương vị, tính lành mạnh và thân thiện với môi trường cũng được cam kết. Chính hình ảnh chim yến lớn đại diện ở giữa theo sau là đàn yến nhỏ với thiết kế màu vàng đã làm nổi bật nên sức sống, sự khát khao chiếm lĩnh thị trường.

Logo yến sào 1
Mẫu logo Lam Viên trên nền tường
Logo yến sào
Hình ảnh logo Yến sào Lam Viên thể hiện trên giỏ sản phẩm

Công ty thiết kế Logo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng, sự tận tâm và chất lượng phục vụ chính là điều tối quan trọng. Quý khách hàng sẽ nhận lại những giá trị ngoài mong đợi. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm logo đẹp do CIT Group thiết kế đảm báo tính độc quyền, hỗ trợ chỉnh sửa đăng ký bảo hộ cả khi đã bàn giao file hoàn thành dự án.