Giới thiệu sơ lược về Y khoa Tâm Phúc

Phòng khám Y Khoa Tâm Phúc hoạt động bằng tôn chỉ “Tận Tâm và Chia sẻ” với mong muốn được chia sẻ, mang đến cho Quý khách một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. CTY TNHH CHẨN ĐOÁN Y KHOA TÂM PHÚC có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất cùng sự kết hợp hài hòa giữa môi trường Y khoa tân tiến, sang trọng, tinh tế.

Phòng khám Y Khoa Tâm Phúc cung cấp đầy đủ các chuyên khoa đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng. Đến với CTY TNHH CHẨN ĐOÁN Y KHOA TÂM PHÚC , khách hàng luôn được đón tiếp nồng hậu với sự thăm khám và tư vấn tận tình của các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã và đang công tác tại các Bệnh viện lớn trong thành phố HCM.

Để hỗ trợ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cũng như đem lại kết quả chẩn đoán chính xác Phòng khám Y Khoa Tâm Phúc đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến thế hệ mới nhất xuất xứ từ các nước: Mỹ, Anh, Nhật,….như máy Siêu âm 4D, Máy Xquang kỹ thuật số DR, Máy huyết học, máy sinh hóa tự động….

Phòng khám luôn cam kết và tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo với chất lượng ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới và trong khu vực.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 331-333 Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, Tp HCM
  • Tel.: 028 730 22266 – DĐ: 0938 555 996
  • Email: cskh@ykhoatamphuc.com
  • Website: ykhoatamphuc.com

Thiết kế logo Y khoa Tâm Phúc truyền tải thông điệp ý nghĩa

Tổng thể Logo Y khoa Tâm Phúc là đường bao quanh biểu tượng chính thể hiện cho sức mạnh đoàn kết, sự thống nhất, nhất quán mọi hoạt động của tập thể cán bộ viên chức trong việc thực hiện các chiến lược phát triển của Y Khoa Tâm Phúc. Đồng thời, vòng tròn đó còn thể hiện quyết tâm tạo dựng và duy trì một tập thể lớn mạnh, uy tín, chất lượng, điểm đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tin cậy.

Phía dưới hình tròn là hình hai bàn tay ôm ấp nâng đỡ trái tim như muốn nói lên vòng tay thân ái yêu thương của đội ngũ y bác sỹ luôn hết lòng phục vụ giành tất cả tâm trí sức lực để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân với phương châm “lương y như từ mẫu” .

Logo Tâm Phúc
Logo Y khoa Tâm Phúc
Logo Tâm Phúc mockup
Mẫu thiết kế Logo Tâm Phúc hết sức ý nghĩa
Logo Tâm Phúc mockup 3D
Logo Tâm Phúc trong phố cảnh 3D
Logo Tâm Phúc mockup stnading
Logo Tâm Phúc trên biển hiệu phòng khám y khoa

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế logo công ty, CIT Group ra đời và mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng “khó tính”.