Thông tin Công ty Xây dựng Sagitta

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng SAGITTA là đơn vị chuyên làm tư vấn giám sát và quản lý dự án công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Bên cạnh đó Công ty còn có chức năng thiết kế và thi công công trình dân dụng và công nghiệp, cũng như nâng cấp cải tạo nhà xưởng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, trên 20 năm kinh nghiệm, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp là nguồn lực đáng tin cậy và cũng là thế mạnh của Công ty.

Với chính sách An toàn – Chất lượng – Hiệu quả, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về Xây dựng với giá trị cộng thêm cho khách hàng bằng cách áp dụng một cách chọn lọc các tiêu chuẩn Quản lý Dự án của Project Management Institute PMI®.

Công ty tư vấn xây dựng Sagitta

  • Địa chỉ: 650A Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Hotline: 0983 778 970
  • Email: info@sagitta.vn
  • Website: sagitta.vn

Mẫu logo xây dựng Sagitta tạo nên thành công doanh nghiệp

Thiết kế logo xây dựng Sagitta này đơn giản nhưng độc đáo theo cách riêng của nó. Logo được thiết kế với biểu tượng cung tên tượng trưng cho mục tiêu to lớn là kiến tạo nên không gian sống tuyệt vời cho chủ đầu tư.

Logo xây dựng Sagitta là một ấn phẩm tuyệt vời về việc sử dụng nghệ thuật vẽ đường nét và kiểu chữ phù hợp để tạo ra các logo đáng nhớ. Màu cam được sử dụng có ý nghĩa năng lượng và màu xanh thể hiện một khát vọng và niềm đam mê mà những người xây dựng những ngôi nhà muốn nhấn mạnh.

logo sagitta mockup
Mẫu thiết kế Logo sagitta
logo sagitta mockup standing
Logo xây dựng sagitta trên bảng hiệu
logo sagitta mockup 1
Ấn tượng với Logo sagitta đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa
logo sagitta mockup 2
Logo sagitta trên ấn phẩm doanh nghiệp

CIT Group ra đời và mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng “khó tính”.