Sơ lược về công ty ICHIP

Thành lập từ 2008, Công ty Cổ phần Truyền Thông và Công nghệ iChip đã trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, lịch sử tăng trưởng ổn định, iChip đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Truyền Thông và Công Nghệ Thông Tin.

Với phương châm “Luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất”, toàn bộ lãnh đạo và nhân viên iChip cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Ở bất cứ lĩnh vực nào, khách hàng của chúng tôi đều thỏa mãn với cách làm việc có chiến thuật, sáng tạo, và tầm hiểu biết sâu rộng về văn hoá đa phương của chúng tôi. Cùng với dịch vụ tư vấn, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ ICHIP

  • Hotline: 037 347 9058
  • Email: cskh.digital@ichip.vn
  • Hà Nội: Tầng 5, 43 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Logo Truyền thông Công nghệ IChip

Mời bạn cùng ngắm nhìn qua mẫu Logo Truyền thông Công nghệ IChip với kiểu sáng thiết kế dạng chữ đơn giản nhưng để lại ấn tượng sâu sắc ngay từ lần đầu tiên nhìn vào. Mẫu Logo chỉ được thiết kế với nền chữ đen nhấn nhá với chút màu cam, nhưng càng nhìn lại càng hết sức tinh tế và độc đáo. Chỉ với vài chi tiết biểu trưng đã làm cho Logo Truyền thông Công nghệ IChip tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Logo iChip mockup mẫu 1
Logo iChip trên nền giấy
Logo iChip mockup mẫu 2
Logo iChip nổi bật trên tường
Logo iChip mockup mẫu 3
Mộc Logo iChip
Logo iChip mockup mẫu 4
Logo iChip thể hiện trên bảng hiệu cực bắt mắt

Hy vọng với ý tưởng thiết kế logo đơn giản nhưng hết sức tinh tế trên đây sẽ giúp bạn khơi gợi thêm nhiều sáng tạo hay cho mẫu logo của mình. Chúc bạn thành công!