Tổng quan về Trung tâm Hàn Ngữ Hello Korean

Trung tâm tiếng Hàn HELLO KOREAN tin vào tiềm năng của người trẻ Việt Nam trong sân chơi toàn cầu của thế kỷ 21. Đến với HELLO KOREAN, các bạn trẻ được tiếp xúc với các khoá học Hàn ngữ chất lượng cao, phương pháp học khoa học và bản chất, cũng như được hỗ trợ tận tình để vượt lên niềm tin giới hạn vào bản thân và chinh phục các thử thách. HELLO KOREAN sẽ tạo ra cho các bạn những buổi học thật thoải mái với chất lượng tốt nhất.

Với phương châm “Tự Tin Với Năng Lực Tiếng Hàn”, HELLO KOREAN cung cấp kiến thức và trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn và kỹ năng học thuật thật vững chắc để có thể học tập thành công khi theo học các trường Cao Đẳng và Đại Học trong và ngoài nước, đồng thời cũng thành công trong nghề nghiệp có liên quan đến đất nước và con người Hàn Quốc. Để làm được điều đó, Trung tâm Hàn Ngữ HELLO KOREAN luôn lấy con người làm trọng tâm, thể hiện qua việc tìm kiếm và đào tạo giảng viên giỏi, quản lý hiệu quả và chu đáo, trang bị cơ sở thiết bị phù hợp phục vụ cho việc giảng dạy, học tập thoải mái và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: L27, KDC Tân Phong, Khu Phố 7, P.Tân Phong, Biên Hòa
  • Sđt: 0979238832
  • Email: taman091088@naver.com
  • Website: http://hellokorean.edu.vn/

Mẫu Logo Trung tâm Hàn Ngữ Hello Korean

Thiết kế logo Trung tâm Hàn Ngữ Hello Korean không đơn giản là việc bạn truyền tải những ý nghĩa mang tính giáo dục vào đó mà nó còn thể hiện được những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ hơn vượt ngoài những ý tưởng đã được coi là truyền thống. Những biểu tượng các bạn học sinh đang vươn tay như với tới khát khao chạm đến giới hạn ngôn ngữ đã thể hiện được giá trị và tầm quan trọng mà Hello Korean muốn gửi gắm tới người học.

 

Logo Hello Korean
Mẫu Logo Hello Korean
Logo Hello Korean mockup wall
Thiết kế Logo Trung tâm Hàn Ngữ Hello Korean mang tính giáo dục nhân văn
Logo Hello Korean mockup
Giá trị của trung tâm được thể hiện qua Logo Hello Korean

Quý khách đang có nhu cầu về thiết kế logo giáo dục, báo giá thiết kế logo, hay muốn tham khảo bộ sưu tập mẫu thiết kế logo độc đáo hãy liên hệ với công ty chúng tôi để tư vấn miễn phí và sở hữu mẫu Logo đẹp, sáng tạo nhất.