Tìm hiểu về Cửa hàng trang sức Góc Phụ Kiện

Góc Phụ Kiện là cái tên khá độc đáo và khá quen thuộc với nhiều bạn nữ đam mê cái đẹp. Đây là cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến, sắc đẹp và phụ kiện trang trí cho mọi cô nàng. Các dòng sản phẩm chủ yếu của Lụm gồm có: trang sức và phụ kiện, các vật dụng gia đình độc đáo đa dạng. Với hơn hàng trăm ngàn lượt yêu thích trên Facebook, Góc Phụ Kiện chính là một trong những địa chỉ lý tưởng, bạn vừa có thể tìm mua các sản phẩm phụ kiện cho phái đẹp

Với các phụ kiện thời trang, Góc Phụ Kiện có bán đủ các loại như lắc tay, lắc chân, vòng cổ, nhẫn, bông tay,… có cả hàng cho nam và cho nữ, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm thấy những chiếc móc khóa đáng yêu, lạ mắt, hay những sản phẩm đồ dùng gia đình hữu ích tại đây nhé.

Hàng ở đây giá cả rất hợp túi tiền cho mọi đối tượng, từ vài chục đến vài trăm. Nếu bạn đang thiếu một món phụ kiện hợp với bộ đồ của bạn, đừng ngần ngại đên với cửa hàng chúng tôi nhé!

Mẫu logo trang sức Góc Phụ Kiện phong cách

Để các bạn có thêm những cảm hứng thiết kế mới, cũng như có thêm nhiều dữ liệu để sáng tạo ra những mẫu logo độc nhất vô nhị mang dấu ấn của riêng mình, CIT Group đã sáng tạo nên mẫu logo trang sức Góc Phụ Kiện ấn tượng nhất từ các chuyên gia thiết kế trẻ tài năng. Nếu bạn đang muốn kinh doanh shop phụ kiện thì đừng bỏ qua ý tưởng độc đáo dưới đây nhé!

Logo Góc Phụ Kiện
Logo Trang sức Góc Phụ Kiện với phối màu vàng nổi bật
Logo Góc Phụ Kiện mockup
Mẫu logo Góc Phụ Kiện cực kỳ ấn tượng
Logo Góc Phụ Kiện mockup 3D
Logo Góc Phụ Kiện trên bố cảnh 3D
Logo Góc Phụ Kiện mockup hộp đèn
Logo Góc Phụ Kiện thể hiện ấn tượng trên bảng hiệu
Logo Góc Phụ Kiện mock labelup tag
Mẫu Logo Góc Phụ Kiện thể hiện trên tag

Hy vọng mẫu logo này sẽ giúp các bạn tìm được cảm hướng về ý tưởng thiết kế logo hoàn hảo cho shop phụ kiện của mình. Hãy liên hệ ngay với CIT Group đê được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!