Mỗi logo trà sữa mang nhiều ý tưởng thiết kế theo từng phong cách cùng cá tính của từng vị khách hàng. Vì nó tạo nên một thương hiệu riêng biệt đối với các quán trà sữa khác. Và có những vấn đề mà khách hàng muốn hướng đến cho quán trà sữa của mình, vì vậy muốn hướng đến vấn đề đó chúng ta sẽ tìm hiểu để thiết kế logo trà sữa thì cần những yếu tố nào cấu thành nên chúng qua bài viết dưới đây nhé!

Đối tượng cần hướng đến là ai?

Logo Trà Sữa ITA 2
Mẫu logo trà sữa đẹp
Logo Trà Sữa ITA 3
Mẫu logo trà sữa ita đẹp
Logo Trà Sữa ITA 1
Thiết kế Mẫu logo trà sữa đẹp
logo-tra-sua
Đối tượng cần hướng đến là ai?

Thiết kế

Chắc chắn thay vì bạn phải suy nghĩ đến việc tạo hình một logo trà sữa như thế nào cho đúng với khách hàng mục tiêu mà mình đang hướng đến. Thì bạn phải xác định đúng đối tượng là nằm trong độ tuổi như thế nào? (có thể từ 12-18 tuổi), có những điểm gì đặc biệt trong độ tuổi này? Những điểm đặc biệt ấy sẽ giúp cho bạn thiết kế được logo đúng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến. Khi bạn xác định đúng đối tượng cần nghiên cứu cũng như những điều xung quanh đối tượng đó thì chắc hẳn bạn đã tạo được cái cá tính riêng biệt cho mẫu quán trà sữa của bạn. 

Ví dụ: đối tượng nằm trong độ tuổi từ 12 – 18 tuổi đây là lứa tuổi nổi loạn thích những gì cá tính, phóng khoáng thì bạn cần một mẫu nhiều màu sắc cá tính được phối hợp màu nhịp nhàng. Cũng như những hình ảnh đầy thú vị hấp dẫn những bạn cùng lứa tuổi này. 

Bước tiếp theo là logo trà sữa sẽ được gửi thông điệp cụ thể đến cho khách hàng hướng đến là gì? 

logo-tra-sua-1
Một số logo trà sữa

Cũng như những hãng trà sữa đang bắt đầu chú trọng hơn về ý nghĩa logo của mình làm sao cho thật tinh tế, mang lại cho khách hàng niềm tin thật sự vào quán của mình. 

Tùy vào đối tượng khách hàng cụ thể mà đã xác định. Cũng như logo trà sữa TocoToco, khi nhìn liền thấy một cái mặt đáng yêu đang mỉm cười với hình ngôi sao lấp lánh. Khi nhìn vào thấy những ngôi sao lấp lánh được đặt xung quanh hình mặt cười với ý nghĩa mong muốn  mọi khách hàng hãy tận hưởng những vị trà sữa thật thơm ngon với đôi môi mỉm cười. Cũng như sự cấu thành từ 63 ngôi sao nhỏ để thành ngôi sao lớn ở giữa, vì muốn hướng đến 63 tỉnh thành sẽ đều được hưởng thức. Và cũng mang ý nghĩa ngôi sao trên lá cờ của Việt Nam, cho thấy sự vươn tầm ra thế giới của họ. 

Hình ảnh logo trà sữa sẽ chia thành nhiều trường hợp khác nhau theo nhu cầu

Chỉ toàn là chữ 

Khi nhiều chủ muốn cho khách hàng biết được tên thương hiệu của quán mình nên chỉ sử dụng đúng dòng chữ tên quán được viền hay pha trộn nhiều màu sắc khác nhau. 

Sự kết hợp hài hòa hình ảnh và chữ

Hơn 70 – 80% chủ quán họ đều là cách này vì nó thể hiện được hết tối đa các cá tính của khách mà đang hướng đến trong mục tiêu của họ. 

Ví dụ: như hiệu TocoToco muốn hướng đến những vị khách từ độ tuổi 18 trở lên vì họ đang hướng đến khách hàng là những người Việt Nam trên đất nước hình chữ S này. 

Với sự kết hợp này tạo nên thương hiệu trà sữa một cách tinh tế đầy tính cạnh tranh với trên thị trường hiện nay. 

Cách phân tích các mẫu logo trà sữa theo chủ đề yêu cầu

y-nghia-logo-tra-sua
Logo trà sữa đẹp mắt và thu hút người mua

Mẫu logo trà sữa mô phỏng

Bây giờ có rất nhiều ý tưởng mô phỏng logo trà sữa theo hình tượng ly trà sữa như đang là tiêu đề hot hiện nay mà ai cũng muốn có trong logo của mình. Vì đơn giản toàn là chữ thì sẽ tạo nên cảm giác nhàm chán cho khách hàng khi ghé đến, và không có chút ấn tượng đến chúng. 

Như hiện nay, có rất nhiều mẫu logo kết hợp cùng thú cưng vì khách hàng mục tiêu của họ là những em học sinh có độ tuổi còn muốn vui chơi. Sự kết hợp này thật thú vị và có phần đáng yêu giúp cách mua bán tạo nên sự thuận lợi không chỉ riêng cho học sinh mà còn có các độ tuổi lớn hơn cũng đang còn yêu đời. Cùng với kiểu cách chữ ấn tượng, cách sử dụng màu sắc luôn hài hòa tạo điểm nhấn không làm cho logo quán trà sữa trở nên nhàm chán. 

Từ hoạt động kinh doanh ta sẽ có được thiết kế logo mang tính đầy đủ thông tin

Việc gắn liền với sản phẩm kinh doanh trà sữa mà bạn cung cấp cho khách hàng trên logo của mình, để quảng cáo trà sữa của bạn với vị ngọt của sữa, hương thơm ngào ngạt của trà tạo nên hương vị đặc biệt.

Cùng với hương vị của trà và sữa được nhấn thêm những hạt trân châu nhiều màu sắc và cùng nhiều loại khác, thật ngọt ngào và đầy sự tươi trẻ phải không nào? Hãy vì những tiêu chí đó mà lựa chọn mẫu logo trà sữa đầy ý nghĩa tràn ngập sức sống nhé. 

Lựa chọn mẫu logo phù hợp với khách hàng mục tiêu

Đúng thật như vậy mẫu logo với mục đích hướng tới khách hàng mà bạn đã xác định mục tiêu hướng đến vị khách đó là gì? Những yếu tố nào cấu thành nên những vị khách đó? Chẳng hạn như độ tuổi? Giới tính ở độ tuổi đó? Và còn nhiều vấn đề khác cấu thành nên mẫu logo mà bạn muốn hướng đến. 

Tổng kết

Với những ý kiến trên, mong các bạn có thể tìm ra cho chính mình ý tưởng thiết logo trà sữa và thiết kế quán đầy đủ theo yêu cầu. Chúc các bạn thành công.