Giới thiệu về Công ty Thương mại và Dịch vụ Manalink

Công ty Thương mại và Dịch vụ Manalink với hơn 10 năm hoạt động, hiện nay quy mô Công ty phát triển với số lượng nhân viên khủng với trung tâm phân phối, trung tâm dự án lớn tại khắp các khu vực trong nước.

Tầm nhìn của Manalink

– Mục tiêu trở thành công ty có quy mô, chuyên nghiệp và trải rộng khắp các miền, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

– Xây dựng Manalink trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

– Xây dựng Manalink trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 150 Lê Niệm , Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)
  • Mã số thuế: 0316797790
  • Người ĐDPL: Trần Thị Mạnh

Mẫu logo Thương mai Dịch vụ Manalink

Hình tượng logo Thương mai Dịch vụ Manalink được lấy chính từ biểu tượng liên kết đúng như tên thương hiệu Manalink, ý chỉ sự gắn kết doanh nghiệp và khách hàng ngày một bền chặt hơn nữa. Những hình tượng này được ghép lại thành một biểu tượng mềm mại phóng khoáng. Đây là một logo thể hiện sự hiện đại và tinh tế tạo nên dấu ấn riêng biệt độc đáo cho Logo. Chính sự màu vàng gold đã làm cho mẫu logo trông thật sự sang chảnh đúng với slogan “Make a difference, have better quality”

Logo manalink
Mẫu Logo Manalink tinh tế sang trọng
Logo manalink mockup card
Thiết kế Logo manalink trên Namecard
Logo manalink mockup trên giấy
Logo Manalink thể hiện đúng ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải
Logo manalink mockup 3d
Logo Manalink 3D nổi bật

CIT Group cùng với đội ngũ hơn 50+ nhân viên chuyên nghiệp, và có kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế logo, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng và thiết kế thương hiệu nhất quán, khác biệt và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.