Dân số Việt Nam đạt mốc 96 triệu dân và trong cột mốc 96 triệu dân, Thì chất lượng và nhu cầu cuộc sống cũng phải thay đổi theo từng ngày.

Thấu hiểu được nhu cầu phát triển chung, Công ty thiết bị vệ sinh SENTAR chính thức Được ra đời nhằm cung cấp các giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu về các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện phòng bếp, phòng tắm Nhà vệ sinh và nội thất trang trí.

Thiết Bi Vệ Sinh SENTAR là đơn vị phân phối đa dạng các mặt hàng sản phẩm, thiết bị, phụ kiện phòng bếp,phòng tắm nhà vệ sinh….như: chậu rửa chén bát , vòi rửa chén bát, vòi sen tắm, củ sen tắm . lavabo rửa mặt , vòi lavabo, bồn cầu, phụ kiện nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh..vv

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: B48 – KDC Tân Thuận – KP5 – P.Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • SỐ ĐT: 0908676189
  • EMail: thietbisentar@gmail.com
  • Web: http://sentar.vn/

Mẫu thiết kế Logo thiết bị vệ sinh Sentar thực hiện bởi CIT Group

Để tạo được một thiết kế logo đẹp, ghi dấu ấn trong lòng mọi người là điều không hề đơn giản. Mỗi logo của từng thương hiệu đều mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Logo thiết bị vệ sinh Sentar với hình con chim công màu đỏ truyền cảm hứng mãnh liệt nhất đối với người nhìn. Logo mang ý nghĩa rất lớn về năng lượng tích cực, cùng với sức mạnh, niềm tin và hy vọng, thể hiện sự ấm áp và khát khao được bùng cháy đem thương hiệu lan tỏa đến mọi người.

logo thiết bị vệ sinh
logo thiết bị vệ sinh
logo sentar
logo sentar
logo thiết bị vệ sinh sentar
logo thiết bị vệ sinh sentar
logo-senstar
Hình ảnh logo đẹp mắt ấn tượng
logo-senstar-dep
Thiết kế logo Sentar truyền tải thông điệp sâu sắc

CIT Group chuyên thiết kế logo, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi làm việc tận tâm, chu đáo, mong muốn giúp doanh nghiệp bạn có được một logo ưng ý nhất, giúp quảng bá và phát triển thương hiệu đến với quý khách hàng nhanh nhất.