Sơ lược về Công ty Thiết bị điện HK

HK  thành lập năm 1999 sau hơn một năm xây dựng , đào tạo và bồi dưỡng cán bộ chính thức hoạt động năm 2001, trải qua hơn 16 năm hoạt động và phát triển Công ty cổ phần đầu tư và thương mại HK đã trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp trang bị cách điện, phụ kiện cáp quang cho đường dây truyền tải điện cao thế và trạm biến áp có điện áp lên đến 500kV

Công ty chúng tôi đánh giá kiểm tra chọn lựa để nhập các sản phẩm có chất lượng cao, sản xuất bởi các công ty danh tiếng hàng đầu trên thế giới với đầy đủ đa dạng các chủng loại như sứ cách điện thuỷ tinh, chuỗi cách điện polymer; cáp quang OPGW (loại 12 và 24 sợi quang), phụ kiện đường dây có điện áp lên đến 500kV, tủ trung thế, máy cắt, cầu chì tự rơi, chống sét van, …

Đặc biệt công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, công nhân lành nghề đã nghiên cứu và sản xuất các loại sản phẩm cho lưới điện hạ thế như ghíp nhựa, khoá các loại. Đây là những sản phẩm công nghiệp chất lượng khá là cao mà giá thành lại phải chăng và đã được chứng nhận kiểm định bởi các đơn vị có thẩm quyền của nhà nước.

Phương châm hoạt động đi liền với năng lực hiện có, tất cả công nhân viên trong công ty chúng tôi luôn hứa sẽ làm việc vì cộng đồng với tinh thần trách nhiệm cao, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao giá thành phải chăng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 259 Lê Văn Lương – Phường Tân Quy – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0979 25 6699
  • Email: info@hkec.com.vn; kinhdoanh@hkec.com.vn
  • Website: www.hkec.com.vn

Mẫu logo thiết bị điện HK tinh tế khác biệt

Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với một thương hiệu. Chính vì vậy, nên các doanh nghiệp hiện nay luôn luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo sáng tạo để nhận diện thương hiệu , nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt. Logo Thiết bị điện HK cũng không ngoại lệ – đẳng cấp và chuyên nghiệp là những từ để miêu tả về chiếc logo này!

Với slogan “Vừa sang vừa sáng” được gửi gắm qua chiếc logo đã cho thấy sự tâm huyết mà đội ngũ thiết kế đem vào trong sản phẩm. Cách phối hợp màu sắc cực kỳ hài hòa, chắc hẳn bạn không thể ngờ đến mà xanh và cam lồng ghép với nhau cực ăn ý như vậy. Tất cả kết hợp khiến cho chiếc logo như tỏa sáng bất ngờ đúng như thông điệp mà doanh nghiệp đem vào sản phẩm.

logo thiết bị điện HK
Logo thiết bị điện HK
logo thiết bị điện HK mockup
Logo thiết bị điện HK hài hòa trên phông nền trắng
ogo thiết bị điện HK mockup 3d
Mẫu Logo thiết bị điện HK ấn tượng trên bảng hiệu công ty

Với mẫu logo đẹp mắt mà chúng tôi đã sáng tạo riêng cho công ty HK ở trên, chắc chắn bạn cũng đang tò mò về bộ sưu tập hơn 500+ mẫu logo đẹp độc nhất của CIT Group. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn sỡ hữu thiết kế ấn tượng hàng đầu Việt Nam nhé!