Giới thiệu đôi nét về Công ty Thi công hệ thống điện Vietstar

Vietstar bắt đầu từ một xưởng lắp ráp tủ điện nhỏ vào năm 2002. Qua nhiều năm chúng tôi phát triển và trở thành công ty sản xuất tủ bảng điện hàng đầu ở Việt Nam.

Vietstar là công ty tiên phong trong lãnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp tủ điện trung thế hạ thế. Sản phẩm và kỹ thuật của chúng tôi phục vụ cho những nhu cầu cao nhất của các ngành Công nghiệp, Năng lượng, Thương mại, Khu dân cư, Dầu khí, Cơ sở hạ tầng. Những Sản phẩm của chúng tôi như Series A, Series S, Series K, Series J, Prisma iPM, xEnergy, Nex24, Nex17.5 được chấp nhận sử dụng rộng rãi vì tính năng hoàn hảo, chất lượng cao và kiểu dáng thiết kế hiện đại.

Với hơn 200 nhân viên, 04 văn phòng ở các thành phố chính của Việt Nam, 01 nhà máy sản xuất với hơn 60,000 m2 . Nhà máy sản xuất này được đầu tư các máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất cho khách hàng ở Việt Nam và khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Tp. HCM
  • Điện thoại: (028) 544 82266

Mẫu thiết kế logo thi công điện Vietstar

Logo thi công điện Vietstar được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên trẻ đầy tài năng của CIT Group, bạn có thể thấy mẫu logo hình ngôi sao 5 cách tượng trưng cho ý chí tình thần rực sáng như đúng tiêu chí mà doanh nghiệp đặt ra. Với thiết bị công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi đã thiết kế nên logo thi công điện Vietstar mang đến bộ nhận diện thương hiệu đạt chuẩn, đưa quý công ty lên tầm cao mới.

Mời bạn cùng khám phá những chi tiết đặc sắc nhất chúng tôi đã đem vào trong thiết kế dưới đây:

thiet-ke-logo-vietstar
Logo thi công điện Vietstar
logo-viet-star-mau-02
Mẫu logo vietstar cực đẹp
logo-viet-star-mau-03
Không thể rời mắt với thiết kế logo thi công điện Vietstar

Bạn đang muốn sở hữu mẫu logo đẹp mới nhất hãy đến ngay với CIT Group để đồng hành cùng chúng tôi trên bước đường khẳng định vị thế doanh nghiệp. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng trong tương lai.