Ý nghĩa logo techcombank mang sứ mệnh gì đến cho khách hàng? 

Theo thống kê đánh giá của ngân hàng thì Techcombank hiện nay là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam họ luôn mang sứ mệnh mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ vấn đề trên như trong bài viết này các bạn sẽ được cung cấp một số thông tin ý nghĩa logo techcombank cũng như tầm nhìn và sứ mệnh mà họ đem lại qua bài viết này nhé! 

Lịch sử của techcombank

logo-techcombank
Lịch sử của techcombank
  • Liên hệ thiết kế logo công ty giá rẻ CIT Design
  • Phần mềm tạo logo online miễn phí tốt nhất

Theo như thông tin lịch sử của techcombank thì ngân hàng có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, ra đời vào năm 1993 với số vốn 20 tỷ Việt Nam đồng. 

Trải qua nhiều năm techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh và mang tính công bằng trên thị trường. Qua nhiều năm thành lập thì cũng có những thành tích đáng bất ngờ với những danh hiệu Ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Hiện techcombank đang sở hữu mạng lưới dịch vụ rộng khắp các tỉnh với 45 tỉnh thành và hơn 310 chi nhanh lớn nhỏ cùng hàng ngàn ATM hiện đại tiên tiến bậc nhất. 

Techcombank ngoài có những yếu tố cấu thành từ vật chất như vậy mà còn nhờ vào một đội ngũ nhân viên hùng hậu lên đến 7.000 đến nhân viên, họ cũng được đào tạo chuyên sâu về những mảng lĩnh vực mà Ngân hàng đề ra. 

Để từ đó cung cấp những dịch vụ cùng với những sản phẩm nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của từng khách hàng theo phân khúc thị trường khác nhau. 

Tầm nhìn

Theo câu khẩu hiệu trở thành Ngân hàng tốt nhất cũng như doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, mang tầm nhìn của họ mang yếu tố vĩ mô. 

Sứ mệnh

Techcombank trở thành đối đáng tin cậy nhất của khách hàng vì sứ mệnh của họ là khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu đãi đa dạng và cơ sở khách hàng luôn được coi trọng.

Tạo dựng cho bộ phận nhân viên của công ty có một môi trường làm việc tốt nhất với những cơ hội phát triển bản thân, đóng góp những giá trị cho công ty.

Từ đó cũng mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho cổ đông khi tham gia, tạo chiến lược phát triển ổn định lâu dài cùng tiêu chuẩn quốc tế. 

Ý nghĩa logo techcombank là gì?

y-nghia-lo-go-teckcombank
Ý nghĩa logo Techcombank

Mỗi logo sẽ mang một ý nghĩa cũng như biểu tượng đặc biệt, cũng như ý nghĩa logo techcombank đã thể hiện rất sâu sắc qua từng hình tượng của logo chẳng hạn như:

Biểu tượng logo 

Một hình vuông lớn màu đỏ được cắt là hai, xen kẽ là một hình vuông nhỏ màu trắng như muốn nói với lòng nhiệt huyết của chúng tôi dành cho bạn và luôn mang tính minh bạch trong từng khâu kiểm tra.

Hai hình vuông tạo một thế vững chắc, và ổn định, vươn tầm trên thị trường trong và ngoài nước như chính cam kết của Ngân hàng với những vị khách hàng của mình luôn luôn giữ trọn niềm tin với chúng tôi.

Ngoài ra, theo ý nghĩa mang tính triết lý thì hai hình vuông với một ý nghĩa cụ thể là sự phát tài, phát lộc, thịnh vượng. Mang tính liên tục của ngân hàng tạo ra nhiều giá trị vật chất, cũng như tinh thần cho toàn xã hội. 

Màu sắc của logo

logo-techcombank
Logo techcombank có màu sắc chủ đạo là màu đỏ

Trên logo của Ngân hàng tone màu chủ đạo là trắng, đen và đỏ. Màu đỏ của hình vuông lớn thể hiện sự nhiệt huyết, tận tụy trong công việc, còn hình vuông nhỏ được nhà thiết kế lên một màu trắng đại diện cho cái tâm trong sáng, tính minh bạch trong công việc. Đó cũng là phong cách phục vụ và văn hóa kinh doanh mà công ty đã đề ra và muốn hướng đến. 

Với ý tưởng kết hợp giữa màu đen và màu đỏ khẳng định những định hướng giá trị của công ty và mang đến những điều tốt đẹp trong mỗi dự định của công ty. 

Logo dòng chữ

Dòng chữ có tên ngân hàng Techcombank được đặt phía dưới logo, bao gồm hai tone màu chủ đạo là đỏ và đen. Nhưng khi ta để ý kỹ sẽ thấy màu đỏ nhiều hơn vì nó thể hiện sự nhiệt huyết trong cách làm việc của nhân viên.

Kiểu chữ in hoa giúp tạo cho ta thấy một phông chữ đơn giản, rõ ràng, chắc khỏe thể hiện lên được những giá trị tích cực như đem lại niềm tin dành riêng cho những vị khách hàng của mình. 

Với những lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu trong nhiều chiến lược, muốn phát triển xã hội cũng như cho nhân viên quyền lợi. 

Ngân hàng Techcombank thực sự đã làm được điều này bằng biết bao sự tận tâm của mình qua từng giao dịch cũng như sự nồng nhiệt trong cách giao tiếp  của nhân viên đối với từng khách hàng khi đến đây. Để họ có những trải nghiệm phong phú nhất và đa dạng về những tiện ích trong lần giao dịch, với mục tiêu an toàn, tiện lợi, mang tính công bằng cho khách hàng. Nhất là sự minh bạch trong khoản thanh toán cũng như chuyển khoản cho khách. 

Tổng kết 

Bài viết này nói về ý nghĩa logo techcombank nhầm muốn mang lại hiểu biết cho bạn độc giả với mục tiêu thêm thông tin cho bạn! Hy vọng nội dung trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn những điều thiết yếu, cốt lõi mà Ngân hàng Techcombank muốn mang lại cho khách hàng của mình. Để có thể cùng nhau đồng hành và phát triển Techcombank vươn đến một tầm xa hơn trong những chặng đường xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *