CIT Group – Tư vấn thiết kế Logo chuyên nghiệp trọn gói. Hỗ trợ thiết kế nhanh 2 ngày, tư vấn bản quyền.

✅ Thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác & khách hàng.

Hotline tư vấn: 0842 272 868 – 0922 272 868

Tổng quan Công ty Đại Tân Thanh

Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Đại Tân Thanh có tên giao dịch CTY TNHH SUẤT ĂN CN ĐẠI TÂN THANH, tên quốc tế Dai Tan Thanh Industrial Catering Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Đại Tân Thanh, đã hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực kinh tế Bán buôn thực phẩm.

Để bảo đảm sức khỏe cho người lao động làm việc và tái tạo sức lao động là vấn đề tối quan trọng đối với mọi Doanh Nghiệp. Vì vậy phải cần nguồn thực phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về lượng cũng như về chất, thực phẩm phải đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo được yếu tố sạch. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan chức năng của nhà nước công nhận.

Công ty suất ăn công nghiệp Đại Tân Thanh chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống và suất ăn công nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, trường học và các bếp ăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Với nhà xưởng thiết bị hiện đại, quy trình chế biến khép kín, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, nguồn thực phẩm đầu vào phong phú tươi sống có chất lượng tốt nhất, có xuất xứ rõ ràng sẽ mang đến cho quý vị những loại thực phẩm tốt nhất, những suất ăn công nghiệp chất lượng, hợp vệ sinh nhất.

Giao hàng đúng giờ, phục vụ nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, linh hoạt đảm bảo sẽ hài lòng quý vị.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẠI TÂN THANH

  • Mã số thuế: 3603551468
  • Địa chỉ: Số D345, Hoàng Bá Bích, Tổ 9, KP 4, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
  • Điện thoại: 0908405368

Logo suất ăn công nghiệp Đại Tân Thanh đơn giản nổi bật

Mang đến bữa ăn chất lượng và lành mạnh, góp phần đảm bảo năng suất làm việc cho công nhân viên là mục tiêu chính trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Khi thiết kế logo suất ăn công nghiệp Đại Tân Thanh, chúng tôi lấy biểu tượng suất ăn lớn đặt trên bàn làm cảm hứng sáng tạo.

Màu sắc chủ đạo của logo Đại Tân Thanh là màu xanh dương tạo hiệu ứng dễ chịu, tin tưởng và tươi sạch cho món ăn. Đây là màu đại diện cho vẻ tự nhiên, khỏe mạnh, đổi mới và sự tăng trưởng, màu xanh là sự lựa chọn phù hợp nhất cho màu sắc nhận diện thương hiệu công ty Đại Tân Thanh. Ngoài ra sự kết hợp của một chút màu đỏ thể hiện ý chí mạnh mẽ quyết tâm của doanh nghiệp luôn muốn mang đến những khẩu phần ăn chất lượng chất cho mọi khách hàng.

Logo Công ty Đại Tân Thanh
Mẫu Logo Công ty Đại Tân Thanh
Logo Công ty Đại Tân Thanh mockup 3D
Logo Công ty Đại Tân Thanh trong phối cảnh 3D
Logo Công ty Đại Tân Thanh mockup
Mẫu Logo suất ăn công nghiệp Đại Tân Thanh ý nghĩa

Logo là biểu tượng rõ nét, bộ mặt đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường. Bên cạnh đó logo còn là yếu tố chủ chốt trong khâu marketing góp phần định vị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Thiết kế Logo suất ăn công nghiệp Đại Tân Thanh là một dự án đầy tâm huyết của đội ngũ CIT Group.