Logo spa là gì?

Logo spa là biểu tượng đại diện hình ảnh cho spa, được tạo từ văn bản và hình ảnh giúp xác định thương hiệu. Một logo tốt giúp khách hàng hiểu bạn làm gì, và bạn coi trọng điều gì. Rất nhiều thành tựu to lớn sẽ chịu tác động bởi chiếc logo bạn thiết kế. Vì vậy, hãy tận dụng các chức năng cho logo spa của bạn.

mẫu logo spa nail 3
mẫu logo spa nail 3
mẫu logo spa nail 2
mẫu logo spa nail 2
mẫu logo spa nail 4
mẫu logo spa nail 4
mẫu logo spa nail 1
mẫu logo spa nail 1
mẫu logo spa nail 5
mẫu logo spa nail 5
mẫu logo spa nail 6
mẫu logo spa nail 6
mẫu logo spa nail 7
mẫu logo spa nail 7
mẫu logo spa nail 8
mẫu logo spa nail 8

mẫu logo spa đẹp mắt

Ý nghĩa của logo spa với thương hiệu doanh nghiệp

Logo đơn giản để xác định sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn. Bên cạnh đó, logo còn mang nhiều ý nghĩa khác:

  • Logo spa khiến doanh nghiệp bạn nổi bật: mang lại một dấu ấn độc đáo khác biệt cho spa so với các doanh nghiệp khác.
  • Logo xác định thông về spa của bạn: cung cấp cho khách hàng một số thông tin quan trọng về công ty, truyền đạt ngành nghề kinh doanh, dịch vụ, và giá trị thương hiệu của spa.
  • Định vị thương hiệu: Logo luôn xuất hiện ở một số ấn phẩm hay quảng cáo thương hiệu spa tới quý khách hàng. Từ bảng hiệu, bao bì sản phẩm, poster quảng cáo, trong email gửi đến khách hàng… Logo sẽ khiến khách hàng dễ ghi nhớ, định vị thương hiệu spa trở nên đơn giản hơn.

– Giúp tăng hiệu quả kinh doanh: một khi khách hàng đã ấn tượng với logo spa của doanh nghiệp bạn, khách hàng sẽ đặt niềm tin vào doanh nghiệp bạn, hoạt động kinh doanh của spa trở nên thuận lợi hơn.

10 Lưu ý khi thiết kế logo spa chuyên nghiệp bạn KHÔNG NÊN BỎ QUA

Logo thì không thể nào thiếu khi phát triển một thương hiệu spa. Làm sao để logo trở nên chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. Dưới đây là những chú ý khi thiết kế logo ngành spa mà bạn nên lưu ý:

1. Tỷ lệ vàng

Thiết kế logo spa sẽ giúp người xem cảm thấy thu hút hơn. Nếu tính theo khối số Fibonacci, các logo theo tỉ lệ vàng dễ dàng tạo ấn tượng với người xem hơn

2. Hình dáng logo

Logo spa thường dùng đường cong hay hình tròn để thể hiện sự nữ tính, mềm mại.

Đặc biệt, Logo spa ít khi dùng đường thẳng hay hình dáng mạnh mẽ vì nó không phù hợp với tính chất của loại dịch vụ này.

3. Màu sắc

Màu sắc trong thiết kế logo spa có thể gợi lên cảm xúc và những ý nghĩa khác nhau.

Màu đỏ tạo được sự chú ý, màu vàng hay đen thể hiện cho sự cao cấp, xanh lá cây đại diện cho sức khỏe và sự sạch sẽ trong lành, xanh dương thể hiện chuyên nghiệp, nâu toát lên vẻ ấm áp. Tuy nhiên thiết kế nào cũng vậy, không nên dùng quá nhiều màu cho 1 logo, như vậy sẽ khiến khách hàng rất rối mắt và khó chịu.

4. Font chữ

Font chữ để thiết kế logo spa nên là những font mới lạ và phải dễ đọc. Thường font chữ logo trong ngành làm đẹp đều mang phong cách hiện đại. Tuy nhiên, không nên các loại font khó đọc, vì khách hàng sẽ không thể đọc và nhớ tên thương hiệu của bạn.

5. Biểu tượng

Logo spa thường thấy mang những vẻ đẹp mềm mại dịu dàng. Ngoài ra, bạn nên làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo, và thể hiện những yếu tố sáng tạo đó vào logo. Một số spa chỉ thiết kế logo chữ và một vài họa tiết, vì vậy hình ảnh cũng không quá quan trọng.

6. Phong cách

Logo spa của bạn theo phong cách hiện đại, hợp với thời nay. Lúc đó khách hàng sẽ có cảm giác dịch vụ spa của bạn có chất lượng tuyệt vời khi nhìn thấy thiết kế logo chất lượng cao của bạn.

7. Tính liên hệ

Bạn muốn truyền tải thông qua thương hiệu qua logo. Bạn cần tạo mối liên kết mạnh mẽ giữa thương hiệu trong thiết kế logo, vì đó là điều khách hàng nhìn thấy thông nhất qua thiết kế của bạn

8. Tính đơn giản

Mọi người có xu hướng tìm đến sản phẩm có logo quen thuộc. Vì vậy, hãy làm cho mọi thiết kế trở nên quen thuộc dễ nhớ, tạo ấn tượng với khách hàng.

9. Tên trong thiết kế logo cho spa

Lưu ý rằng bạn muốn thiết kế một logo độc đáo thì cũng nên có tên spa trong đó. Tên spa trong logo sẽ khiến khách hàng dễ nhớ đến đến spa của bạn, phân biệt đươc spa với những đối thủ khác. Tên spa sẽ góp phần làm nên nét riêng của logo.

10. Nét độc đáo

Thiết kế logo độc đáo sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng với spa. Sự độc đáo có thể biểu hiện ở biểu tượng, kiểu chữ, cách sắp xếp, bố trí.bạn đã biết cách thể hiện sự khác biệt và nét đặc trưng riêng cho spa của bạn

Thay vì sử dụng logo với hình những bông hoa như những spa khác, bạn có thể tận dụng chiếc lá hoặc cây tre, chim công hay những biểu tượng của sắc đẹp và tự nhiên.

Xem thêm: Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp

20 mẫu logo spa ĐẸP – SANG nổi bật nhất năm 2021

 

thiết kế logo spa

mẫu logo spa

mẫu logo spa đẹp

logo spa hot nhất năm

logo spa pure

logo spa hình thiên nga

mẫu thiết kế logo spa

logo spa đẹp

Với gợi ý của CIT Group về kho tàng mẫu logo spa sang – xịn, hi vọng quý khách có thêm nhiều gợi ý và mẫu thiết kế đẹp phù hợp với sở thích của doanh nghiệp bạn.