Giới thiệu Salon Thanh Hair chuyên gia chăm sóc tóc

Salon Thanh Hair là một salon có kỹ thuật chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị cao cấp và bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, hiện Salon Phong Vân là một thương hiệu lớn, định hướng trở thành một trong những salon tiêu chuẩn, kiểu mẫu hàng đầu ở khu vực.

Hiện tại Salon Thanh Hair có tất cả các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tóc đang được ưa chuộng trên thị trường như: cắt tạo hình, duỗi phồng, uốn sóng, nhuộm highlight, ombre, balayage…

Khách hàng đến với Salon Thanh Hair sẽ được nâng niu mái tóc, chăm sóc tạo độ bóng mượt, quyến rũ qua bàn tay chuyên nghiệp của những người thợ có Tâm. Ngoài chú trọng vào chất lượng, kỹ thuật tay nghề, đội ngũ nhân viên cũng cực kỳ đầu tư một không gian trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đó là vẻ sang trọng, hiện đại, đẳng cấp, song không hề mất đi tính thân thiện, gần gũi và cảm giác thư thái cho khách hàng.

Ấn tượng với logo Salon Thanh Hair

Mẫu logo Salon Thanh Hair chỉ đơn giản là hình ảnh chiếc kéo và chiếc lược được cách điệu thành chính tên thương hiệu của salon. Nó mang vẻ đẹp tinh tế bởi tay cầm vững chắc và đầu mũi kéo nhọn thanh thoát. Đây là một cách kết hợp thông minh có rắn chắc có mềm mỏng.

Thiết kế logo salon tóc này có thể được coi là chiếc logo vui nhộn nhất thu hút được sự thích thú của khách hàng. Không còn đơn thuần là biến tấu từ hình ảnh chiếc kéo mà nó còn là sự tinh tế trong nghệ thuật sắp đặt. Chính sự thông minh kết hợp tài tình đã tạo nên mẫu logo trông cực độc đáo này.

 

Logo Salon Thanh Hair
Logo Salon Thanh Hair
Logo Thanh Hair mockup
Mẫu Logo Salon tóc cực đẹp
Logo Thanh Hair mockup 3D
Xem qua mẫu Logo Thanh Hair sáng tạo
Logo Thanh Hair mockup glass
Logo Thanh Hair mockup glass

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo nói chung và thiết kế logo cho salon tóc nói riêng của mình hoặc đang lựa chọn địa chỉ uy tín thiết kế logo thì hãy liên hệ với CIT Group nhé! Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng bởi mức độ chuyên nghiệp và sự tận tâm.