Khám phá ngay quán Venice Café mới lạ thu hút giới trẻ

Venice Coffee là một quán cafe nằm trong một con hẻm nhỏ với thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp cổ điển, yên tĩnh với không gian ấm cúng, sang trọng, âm nhạc du dương và thức uống đa dạng. Đây là địa chỉ cafe lý tưởng mà bạn nên ghé thử.

Bước vào bên trong, Venice toát lên nét trẻ trung, năng động, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Không gian nhỏ xinh được bài trí, thiết kế vô cùng khéo léo kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển.

Venice Coffee khiến mọi thực khách hài lòng, thích thú với thực đơn đa dạng với các loại nước uống hấp dẫn như cà phê truyền thống Việt Nam, nước ép, sinh tố, trà sữa, đặc biệt là các món Soda, Majiato, Cocktails, Rum… cùng các món ăn vặt độc đáo thơm ngon bổ dưỡng.

Dự án thiết kế Logo quán Venice Café

Logo quán Venice Café chính là biểu tượng thiết kế tạo sự độc đáo, mới lạ khi khách hàng nhìn vào họ sẽ nhớ ngay đến thương thiệu quán bạn. Phong cách truyền thống trong từng đừng đường nét thể hiện sự chân thật của hương vị ly cafe buổi sáng đầy nét cuốn hút với thiết kế biểu tượng khói tỏa ra kèm với tên quán cafe hay sẽ ấn tượng trong logo quán cà phê.

Logo Venice Cafe nền đen
Logo Venice Cafe nổi bật trên nền đen
Logo Venice Cafe mockup
Mẫu Logo quán Venice Cafe
Logo Venice Cafe thể hiện trên ly
Logo Venice Cafe thể hiện trên ly
Logo Venice Cafe mockup standing
Logo Venice gây ấn tượng với phối màu độc
Logo Venice Cafe thể hiện trên giấy
Logo Venice Cafe thể hiện đặc sắc trên nền giấy

Với những gợi ý của thiết kế sáng tạo logo quán Venice Cafe đẹp sẽ mang đến sự mới lạ và phong cách riêng cho quán cafe của bạn. Chúc bạn kinh doanh hiệu quả với thương hiệu cực kỳ ấn tượng được sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên CIT Group.