QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO ONLINE CHUẨN CIT ĐẸP TỐI ƯU HÓA

Thiết kế logo gần như là cụm từ đầu tiên mà người bắt đầu kinh doanh nên nghĩ tới. Bởi logo chuyên nghiệp luôn là tín hiệu hiện diện đầu tiên với bất kỳ ai có trải nghiệm cùng thương hiệu.

Thu thập yêu cầu tư vấn

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, CIT Group tiến hành nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng tạo logo, phác thảo sơ bộ phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp và mong muốn của khách hàng

Kí kết hợp đồng

Khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc 50% giá trị HD. CIT Group đảm bảo thiết kế đúng thời hạn và yêu cầu của khách hàng

Lên ý tưởng

Sau khi khách hàng đã hài lòng với bản demo. CIT Group tiến hành thiết kế logo online trên máy tính sao cho sáng tạo và ấn tượng nhất.

Hiệu chỉnh thiết kế logo theo phản hồi

CIT Group sẽ tiếp nhận phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa logo cho đến khi quý khách hàng hài lòng với bản thiết kế cuối cùng.

Lập cẩm nang thiết kế logo

Sau khi khách hàng đã chọn được mẫu thiết kế logo đẹp và ưng ý. CIT Group sẽ biên tập nôi dung cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo (Logo Guidelines). Cẩm nang này sẽ giúp doanh nghiệp ứng dụng logo trong mọi hoạt động truyền thông mà vẫn đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả.

Bàn giao thiết kế và bảo hành

Sau khi hoàn thành bản thiết kế logo cuối cùng và được khách hàng duyệt, CIT Group tiến hành chốt file thiết kế và thực hiện in ấn, bàn giao toàn bộ file gốc cho khách hàng.

Truyền thông logo ra thị trường

Bên cạnh các chiến dịch, chương trình khuyến mãi,…CIT Group còn hỗ trợ viết bài pr Logo công ty bạn trên website CIT Group để Logo của doanh nghiệp bạn được biết đến rộng rãi trên thị trường.

Mẫu thiết kế logo Phong Vũ của CIT Group

Logo Phong Vũ 1

Logo Phong Vũ 2

Thiết kế logo hiện đại

Logo Phong Vũ 3

Logo Phong Vũ trên nền sản phẩm

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp tại Việt Nam

Công ty thiết kế logo hàng đầu- CITGROUP với đội ngũ nhân viên chuyên môn và có nhiều kinh nghiêm. Chăn đường hơn 9 năm của chúng tôi đã mang đến hàng trăm logo cho nhiều công ty.

CIT Group – Đơn vị thiết kế Logo chuyên nghiệp trọn gói. Hỗ trợ thiết kế nhanh 2 ngày, tư vấn bản quyền

Thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác & khách hàng.

Hotline tư vấn: 0842 272 868 – 0922 272 868