Nước rất cần thiết cho cuộc sống. Con người luôn cần nước để tồn tại và phát triển. Vì thế có hàng trăm công ty nước đang cạnh trạnh với nhau để phục vụ người tiêu dùng. Để tạo sự khác biệt cho công ty nước của bạn, một logo công ty nước độc đáo, ấn tượng và dễ nhớ nhất là yếu tố không thể thiếu. Dưới đây là mẫu thiết kế logo Công ty nước Aquater được thực hiện bởi CIT Group.

Giới thiệu về Công ty nước tinh khiết Aquater

Aquater hiểu rằng nước là một phần thiết yếu không thể thiếu của cuộc sống, vì thế mọi người đều có quyền tiếp cận với nguồn nước sạch hàng ngày. Đó chính là khởi nguồn để thương hiệu Aquater ra đời và theo đuổi sứ mệnh mang đến những sản phẩm nước uống chất lượng với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng.

  • Mang những sản phẩm có chất lượng vượt trội cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam. Trách nhiệm quan trọng của công ty trong việc phát triển kinh tế – xã hội bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường.
  • Công ty luôn  nỗ lực trở thành một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường cung cấp nước uống đóng chai tại Việt Nam.
  • Aquater ngày càng khẳng định thêm sứ mệnh kết nối của chúng tôi với cộng đồng khi gắn kết được nhu cầu thiết thực của xã hội với lợi ích của khách hàng, góp phần mang lại cuộc sống tươi đẹp đến khách hàng

Sản phẩm nước lọc tinh khiết Aquater rất thuận tiện để sử dụng trong gia đình: vừa là thức uống trực tiếp và còn có thể nấu ăn phục vụ cho các sinh hoạt hằng ngày, sử dụng nước lọc Miru trong các buổi hội nghị, hội thảo, hay các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi dã ngoại, liên hoan… trong các trung tâm thương mại, nhà hàng siêu thị.

Mẫu logo nước tinh khiết Aquater cực “Độc”

Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần. Sau đây là mẫu logo nước tinh khiết Aquater chúng tôi đã sáng tạo riêng cho thương hiệu.

Logo sử dụng chính biểu tượng giọt nước khoáng thiên nhiên trong lành, sản phẩm chính của Aquater với dòng nước bên trong chuyển động lồng ghép vào tên thương hiệu đại diện cho sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự tinh khiết tự nhiên và tạo nên sự tinh tế cho hình ảnh thương hiệu.

Logo Aquater mockup
Logo Aquater đơn giản nhưng chứa đựng thông điệp sâu sắc
Logo Aquater mockup mẫu 1
Mẫu Logo Aquater thể hiện trên bình nước 5L
Logo Aquater mockup mẫu 2
Thiết kế Logo Aquater với màu sắc xanh đặc trưng

Hy vọng với mẫu logo này sẽ giúp các bạn tìm được cảm hướng về ý tưởng thiết kế logo hoàn hảo cho công ty của mình. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng cho mình hay đã có ý tưởng nhưng chưa tìm được đối tác thiết kế đáng tin cậy, liên hệ CIT Group để được tư vấn giải đáp và thiết kế cho thương hiệu của mình.