Nhà hàng Quảng Đông

Cùng đến Nhà hàng Quảng Đông để thưởng thức các món ăn Quảng Đông chính quốc. Đảm bảo bạn sẽ trên cả hài lòng với thiết kế đậm chất cung đình cổ điển Trung Hoa và hương vị tuyệt vời của các món ăn đặc sắc như dimsum, hải sản và thịt nướng với công thức bí truyền.

Cùng nhau dùng bữa tại Nhà hàng Quảng Đông để có cơ hội thưởng thức các món ăn chính thống với sự kết hợp tài tình của đầu bếp danh tiếng.

Bạn sẽ chìm đắm trong các món ngon khó cưỡng của ẩm thực Quảng Đông lừng danh như điểm tâm Hong Kong tinh tế, các món nướng cùng với nước sốt bí truyền, hải sản cùng với cách chế biến cầu kì,… Nhà hàng Quảng Đông chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả thực khách đến dùng bữa.

Đặc biệt, với lối thiết kế phong cách cung đình đầy cổ điển cũng là điểm thu hút các thực khách khi đến với nhà hàng. Vừa thưởng thức bữa ăn đặc sắc vừa ngắm nhìn các bức tường với hoạ tiết độc đáo cũng như những bức thư pháp sống động và uyên thâm được xem là thú vui tao nhã của tất cả thực khách khi đến với Quảng Đông.

Mẫu logo Nhà hàng Quảng Đông cực độc

Logo ẩm thực cần phải đơn giản, dễ hiểu, dễ đọc, dễ nhớ và truyền tải được ý tưởng của nhà hàng với các thực khách. Chính mẫu logo Nhà hàng Quảng Đông dưới đây đã gây ấn tượng bởi thiết kế thể hiện đúng khí chất mà nhà hàng muốn thể hiện. Với hình ảnh logo tượng trưng đúng tinh thần kiểu cách của người Quảng Đồng. Bên trong logo là lấp ló đồi núi chập chùng cùng ánh mặt trờ đỏ đang sáng rực làm nổi bật tổng thể toàn bộ mẫu thiết kế. Vừa nhìn vào mẫu logo chắc hẳn bạn đã mường tượng ra phong cách phục vụ của quán ăn rồi.

Hãy cùng tham khảo qua từng chi tiết thiết kế logo Nhà hàng Quảng Đông mà đội ngũ CIT Group đã dày công sáng tạo nên nhé!

logo nhà hàng quảng đông
Logo nhà hàng quảng đông thể hiện trên tường
logo nhà hàng quảng đông mockup
Ấn tượng với Logo nhà hàng quảng đông
logo nhà hàng quảng đông mockup 1
Cách phối màu đặc sắc qua mẫu Logo nhà hàng quảng đông
logo nhà hàng quảng đông mockup hộp đèn
Logo nhà hàng quảng đông trên hộp đèn
logo nhà hàng quảng đông mockup 3
Thiết kế logo nhà hàng quảng đông nổi bật

CIT Group là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể hoàn thiện được logo của mình một cách hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn đảm bảo nắm bắt được xu hướng của thị trường nhanh chóng, giúp cho logo quán ăn của bạn hợp thời nhất.