Bộ sưu tập mẫu thiết kế logo lớp đẹp nhất và các lưu ý cần biết

Áo lớp ngày càng trở nên phổ biến trong những lớp học sinh thời đại hiện nay. Để tạo ra được một chiếc áo lớp đẹp, ý nghĩa thì công đoạn thiết kế logo lớp luôn là phần quan trọng đau đầu để suy nghĩ nhất. Vì thế, bài viết này xin chia sẻ cho các bạn bộ sưu tập mẫu thiết kế logo lớp đẹp nhất và các lưu ý cần biết.

  • Liên hệ thiết kế logo đẹp công ty giá rẻ CIT Design
  • Phần mềm tạo logo miễn phí online tốt nhất
mau-logo-lop-4
Mẫu logo lớp đẹp

Một số ý tưởng thiết kế logo lớp đẹp và ý nghĩa

Lên ý tưởng là một trong những bước quan trọng nhất khi thiết kế logo lớp. Bởi ý tưởng phải tốt thì mới cho ra được logo áo lớp chất lượng, sáng tạo, khác với các lớp khác. Ý tưởng cho các mẫu logo lớp không ở đâu xa mà từ chính những điều đơn giản liên quan đến lớp của bạn. 

Tên lớp

Bạn có thể lấy trực tiếp tên lớp làm logo lớp. Mặc dù có chút truyền thống nhưng hiệu quả của nó đem lại thì vô cùng ý nghĩa. Chỉ cần bạn thay đổi kiểu dáng, phông chữ cũng như thêm một vài hiệu ứng là logo lớp của bạn đã vô cùng tinh tế rồi..

Số lượng nam nữ trong lớp

Bạn cũng có thể dựa vào lượng thành viên trong lớp để làm ý tưởng thiết kế logo áo phù hợp. Lời khuyên dành cho bạn là hãy để mọi thành viên trong lớp cùng lên ý tưởng thiết kế logo áo lớp. Khi mọi người cùng nghĩ sẽ có nhiều ý tưởng hay, sáng tạo và độc đáo hơn để lựa chọn.

Ý tưởng dựa trên các lớp chuyên

Ví dụ các bạn học chuyên toán có thể lấy những con số, hình tam giác, hình tròn, hình vuông,… làm logo. Nếu học chuyên hóa có thể lấy ống thí nghiệm,…

Sở thích chung của các bạn trong lớp

Ví dụ trong lớp nhiều bạn thích “hoa hồng” thì bạn có thể lấy biểu tượng lá Hoa Hồng để làm Logo cho lớp mình.

Năm sinh của các bạn trong lớp

Các bạn sinh năm 2k4 – tuổi thân, các bạn có thể lấy biểu tượng con “Khỉ” làm logo lớp.. Ngoài ra, bạn có thể xem xu hướng  hiện nay là gì? Bạn cần đi tìm hiểu về nó và dựa theo đó để lên ý tưởng. Khi đó logo áo lớp sẽ mang lại dấu ấn riêng cho tập thể của mình.

Những lưu ý để có một logo lớp đơn giản mà đẹp

Khi thiết kế logo lớp, bạn cần xem xét thiết kế thế nào cho đẹp, sáng tạo và khác biệt với các lớp khác. Đặc biệt, logo lớp phải thể hiện rõ tinh thần, phong cách riêng của lớp trong suốt những năm học. Dưới đây là một lưu ý cho bạn tham khảo:

Đơn giản, không quá cầu kỳ

Logo áo lớp đẹp khi nó càng đơn giản càng tốt, không quá nhiều chi tiết rườm rà. Đơn giản, dễ hiểu, thể hiện rõ thông điệp là được rồi. 

Màu sắc nhẹ nhàng, không sử dụng quá nhiều màu sắc

Các mẫu logo áo lớp cần dùng màu sắc đơn giản, không nên quá lòe loẹt. Nếu màu của logo quá phức tạp sẽ khiến cho người nhìn khó ghi nhớ hình ảnh logo. Thậm chí chúng còn trở nên nhức mắt, khó chịu khi xem.

Mẫu logo lớp cần hợp với tông màu áo đồng phục lớp

Bạn nên chọn màu sắc sao cho logo lớp phải thật nổi bật trên nền áo đồng phục. Tránh chọn những màu khiến cho logo không nổi, bị nhấn chìm khi in lên áo.

Tham khảo các mẫu logo lớp chất, độc, lạ

Để có được một mẫu logo lớp đẹp , độc đáo, có 1-0-2 thì các bạn phải làm tốt bước lên ý tưởng thiết kế mẫu logo lớp. Tuy nhiên, nếu việc học tập quá bận, không có thời gian lên ý tưởng thiết kế logo áo lớp thì bạn có thể tham khảo một số mẫu logo áo lớp mà bài viết đã tổng hợp được dưới đây.

Mẫu logo lớp Cute lớp 1E

Đây là một ý tưởng thiết kế logo khá đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu và hấp dẫn. Logo lớp Cute lớp 1E vừa đẹp vừa chất. Nó khiến mọi người phải trầm trồ khi nhìn thấy.

logo-lop-cute
Mẫu logo lớp Cute lớp 1E vô cùng dễ thương

Mẫu logo lớp Hoa anh túc

Việc lựa chọn Hoa anh túc làm logo lớp cũng không phải là ý tưởng tồi. Hoa anh túc màu tím,hồng, xanh đại diện cho trí tưởng tượng, sự sang trọng, và thành công.

logo-lop-3
Hoa anh túc là một ý tưởng khá độc đáo

Mẫu logo lớp 12A3

 Đây là một ý tưởng thiết kế logo lớp khá ngộ nghĩnh của các bạn học sinh lớp 12a3. Với phong cách chủ đạo đậm chất hoạt hình, trông khá thú vị.

logo-lop-hoat-hinh
Logo lớp đậm chất hoạt hình

Mẫu logo lớp dành cho các bạn lớp A1

A1 Never Give Up có nghĩa là A1 không bao giờ bỏ cuộc. Câu slogan vô cùng ý nghĩa, biểu thị sự quyết tâm vốn có của các bạn lớp chọn. Các bạn A1 đã giỏi lại còn chơi hẳn cái logo lớp “Không bao giờ bỏ cuộc” thì ai theo nổi các bạn đây.

logo-lop-mot-sach
Mẫu logo lớp dành cho dân “mọt sách”

Mẫu logo lớp “đoàn kết”

Vừa trên là “never give up” thì dưới lại đến “Đoàn kết là never chết”. Logo lớp thể hiện đậm chất tình đoàn kết của lớp. Sử dụng logo này đảm  bảo các bạn sẽ không quên được nhau sau khi rời mái trường mến yêu của mình đâu nhé. 

logo-lop-2
Mẫu logo lớp thể hiện tinh thần đoàn kết

Tổng kết

Trên đây là bộ sưu tập mẫu thiết kế logo lớp đẹp nhất và các lưu ý cần biết mà bài viết muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tự thiết kế được một mẫu logo độc đáo cho lớp mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *