Thông tin Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc KIM TỰ THÁP

KIẾN TRÚC KIM TỰ THÁP: Thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, hạ tầng giao thông. Giấy phép xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng trang trí nội thất.

KIẾN TRÚC KIM TỰ THÁP _Xây để trường tồn

  • TRỤ SỞ : 709 Phạm văn thuận, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • VP HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • VP HÀNỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • ĐIỆN THOẠI : 0977 373 471 – 0908 786 796
  • WEBSITE: https://kimtuthap.group/gioi-thieu

Giới thiệu Công ty kiến trúc Kim Tự Tháp

Lấy ý tưởng từ hình ảnh KIM TỰ THÁP, công trình của nền văn minh cổ đại ATLANTIC duy nhất còn trường tồn tới ngày nay. Hình ảnh logo là 3 khối kiến kiến trúc hình chóp tượng trong cho 3 kim tự tháp lớn nhất tại thành phố Giza ở Ai Cập. Các công trình được xây dựng bởi KIM TỰ THÁP GROUP luôn lấy các đặc tính của KIM THỰ THÁP làm kim chỉ nam.

  1. Độ chính xác: kim tự tháp được xây dựng từ những khối đá từ 2.5 tấn đến 15 tấn, với độ sai lệnh không quá 2 mm, 3 đỉnh đại kim tự tháp ở Gizza hướng chính xác tới 3 ngôi sao chính của chòm sao ORION
  2. Kết cấu trường tồn với thời gian: ước tinh kim tự tháp được xây đầu tiên khoảng từ năm 2630 đến 2611 trước công nguyên. An toàn: Kim tự tháp là nơi lưu dữ lại xác ướp của các Pharaon được an toàn tới ngày nay
  3. Thẩm mỹ: Thực tế ban đầu bên ngoài kim tự tháp được phủ bởi lớp đá vôi trắng tượng trung cho hình ảnh lấp lánh của mặt trời.
  4. Phong thuỷ: Hình dáng nhọn với các bề mặt phẳng xung quanh tượng trưng cho tia nắng mặt trời soi rọi xuống mặt đất giúp hấp thụ năng lượng của trời đất

Ấn tượng với Logo kiến trúc Kim Tự Tháp 3D

Trước hết ta hiểu, logo là biểu tượng thương hiệu của một công ty, một doanh nghiệp. Để thiết kế được một chiếc logo thực hiện đúng, đủ vai trò của nó thì đòi hỏi người thiết kế cần có cái nhìn thẩm mỹ và sự tinh tế nhất định.

Logo Kiến trúc Kim Tự Tháp này gợi lên cảm giác của niềm đam mê, tính chuyên nghiệp và sự tinh tế. Người xem nhận được thông điệp rằng công ty cung cấp một số dịch vụ phác thảo kiến trúc cao cấp. Với ý tưởng hình kim tự tháp đã cho thấy niềm tin vào một nền móng vững chắc mà doanh nghiệp sẽ đem đến cho quý chủ đầu tư.

Mẫu logo kiến trúc KIM TỰ THÁP

logo-kiem-truc-kim-tu-thap
logo-kiem-truc-kim-tu-thap
mau-logo-kien-truc-kim-tu-thap
Mẫu logo Kiến trúc Kim Tự Tháp nổi bật
thiet-ke-logo-kien-truc-kim-thu-thap
Thiết kế logo Kiến trúc đẹp mắt
Phối cảnh Logo Kim Tự Tháp trên đa dạng background

Đến với CIT Group, doanh nghiệp của bạn không những được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình mà còn không lo về giá khi lựa chọn các gói dịch vụ bên chúng tôi. Với chính sách giá và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.

Hotline tư vấn: 0842 272 868 – 0922 272 868