Thương hiệu Kem Moreno nổi tiếng

Đối với ẩm thực Việt Nam, kem được xem như là món ăn hấp dẫn vừa để thưởng thức vừa để giải nhiệt cho những ngày hè nóng bức. Ấy vậy nhưng càng ngày, chúng càng được biến tấu một cách đặc biệt hơn để mang đến những cảm nhận hết sức ấn tượng không chỉ cho giới trẻ mà cả du khách bốn phương.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, mức tăng trưởng của Kem Moreno luôn cao hơn tăng trưởng của thị trường, sản phẩm liên tục được cải tiến và đa dạng hóa, các thương hiệu chưa bao giờ ngừng gây ấn tượng với người tiêu dùng.

Thương hiệu Kem Moreno  đánh dấu son chói lọi trong hành trình phát triển của một thương hiệu Việt, với biệt danh là “vua ngành lạnh” với thị phần và hệ thống phân phối hàng đầu cùng danh mục sản phẩm phong phú từ kem que, kem ốc quế, kem ly, kem tub, kem viên, sữa chua hũ, sữa chua đá…… đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Mẫu logo kem Moreno khẳng định vị tiếng tăm thương hiệu

Thiết kế logo kem Moreno đã mang đến cho khách hàng một bộ nhận diện với màu sắc riêng với tông màu đỏ vàng đặc sắc. Mẫu logo đơn giản chỉ với chữ cái lồng vào biểu tượng trái tim đỏ thể hiện sự nhiệt huyết công sức của thương hiệu đã đặt hết tình cảm vào trong sản phẩm này. Với cách lựa chọn font chữ phù hợp, thương hiệu tạo nên cái nhìn thân thiện trên logo. Cách thiết kế cũng tuân theo màu sắc nhận diện, mang đến hình ảnh một nhãn hàng chuyên nghiệp.

Logo kem Moreno mockup mẫu 1
Logo kem Moreno ấn tượng
Logo kem Moreno mockup bảng hiệu
Ấn tượng với thiết kế logo kem Moreno
Logo kem Moreno mockup mẫu 2
Logo kem Moreno được in trên sản phẩm
Logo kem Moreno mockup mẫu 3
Mẫu Logo kem Moreno màu sắc cực hài hòa

Bạn đã lựa chọn được mẫu thiết kế logo thương hiệu kem phù hợp cho mình chưa? Hãy để Thiết kế logo CIT Group giúp bạn mang thương hiệu sớm được mọi người biết đến, bạn nhất định phải liên hệ với chúng tôi.