Thông tin Công TNHH Diệp An An

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hạt điều để sử dụng hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè nhưng lo sợ về chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, chứa nhiều chất bảo quản và hương vị qua chế biến không còn ngon thì mua hạt điều tại Công TNHH Diệp An An sẽ là sự lựa chọn quý khách hàng không nên bỏ qua. Hạt điều tại công ty không chứa chất độc hại, hương vị thơm ngon và giá cả phải chăng

Hạt điều Diệp An An  là công ty cung cấp các sản phẩm hạt điều ăn liền đa dạng chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty có môi trường làm việc thân thiện, luôn vì tập thể chung, và tất cả vì lợi ích của khách hàng

Trong tương lai Hạt điều Diệp An An sẽ là một tập đoàn sản xuất lớn mạnh, không những ở thị trường Việt Nam, mà còn vươn xa đến các thị trường trên thế giới, trở thành công ty xuất khẩu hạt điều toàn cầu

Với phương châm họat động trên, Diệp An An mong muốn trở thành đối tác quan trọng đối với các đơn vị liên doanh, cũng như là một tập đoàn uy tín đối với khách hàng. Hạt Điều Diệp An An cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu đó của mình.

Mẫu logo hạt điều Diệp An An đặc sắc

Dự án thiết kế logo hạt điều Diệp An An được thực hiện vào năm 2020 và lấy cảm hứng từ chính thương hiệu, với hình ảnh cậu bé cầm miếng hạy điều trông thật kích thích vị giác. Đồng thời còn thể hiện tiêu chí mà thương hiệu muốn hướng đến đó là sự uy tín và an toàn.

Biểu tượng hạt điều – sản phẩm chính của công ty được lồng ghép vào tên thương hiệu trông thật hài hòa đặc sắc. Màu sắc nhận diện là vàng cam mang lại sự hạnh phúc, thịnh vượng, sự năng động cho con người.

Logo hạt điều Diệp An An mockup mẫu 1
Mẫu Logo hạt điều Diệp An An đẹp
Logo hạt điều Diệp An An mockup mẫu 2
Logo hạt điều Diệp An An được thiết kế phối hợp màu sắc hài hòa
Logo hạt điều Diệp An An mockup packing
Logo hạt điều Diệp An An thể hiện trên bao bì sản phẩm

Qua mẫu logo hạt điều chúng tôi thiết kế riêng cho doanh nghiệp, chắc hẳn bạn đã thấy được sự đầu tư vô cùng tỉ mì công phu để làm nên dự án thành công này. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị tư vấn thiết kế logo thì hãy liên hệ ngay với Công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu CIT Group ngay nhé!