Giới thiệu công ty Gạo Thuần Nông

Công ty Gạo Thuần Nông  sở hữu một hệ thống các nhà máy và kho tàng lớn khắp khu vực miền nam nhằm phục vụ hiệu quả cho việc lưu trữ và chế biến các loại nông sản xuất khẩu.

Các nhà máy thuộc Thuần Nông đều sử dụng công nghệ và các thiết bị hiện đại từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới để sản xuất ra các loại gạo đáp ứng nhu cầu của mọi thị trường. Mỗi năm công ty mua và chế biến khoảng 3 triệu tấn gạo sau đó phân phối tới các thị trường như Châu Á, các nước vùng Trung Đông, Châu Phi. Gạo là mặt hàng xuất khẩu chủ lực, bên cạnh đó công ty còn chế biến và xuất khẩu một số nông sản khác.

Thông tin liên hệ

  • Ngành nghề kinh doanh: Bán lẻ lương thực trong các cửa hàng chuyên doanh
  • Địa chỉ: 396/13X Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0918511987
  • Mã số thuế: 0312303909

Thiết kế logo gạo Thuẩn Nông cực ý nghĩa

Mời bạn cùng xem qua mẫu logo gạo Thuần Nông mang nét đặc sắc doanh nghiệp với tên thương hiệu lồng vào biểu tượng cây lúa vô cùng hài hòa mang đúng khí chất của lĩnh vực sản xuất gạo. Hãy cùng ngắm nhìn qua mẫu logo gạo Thuần Nông được thiết kế riêng cho doanh nghiệp nhé!

Logo gạo Thuần Nông
Mẫu Logo gạo Thuần Nông
Logo gạo Thuần Nông mockup mẫu 1
Thiết kế mẫu Logo gạo Thuần Nông cực ấn tượng
Logo gạo Thuần Nông mockup mẫu 2
Logo gạo Thuần Nông trên nền vải
Logo gạo Thuần Nông mockup packing
Logo gạo Thuần Nông trên bao bì sản phẩm

Hãy đến với dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp của CIT Group để được tư vấn, thiết kế những mẫu logo – bộ nhận diện thương hiệu đẹp, độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất!