Mẫu Logo Điện lạnh Minh Thảo Phát đơn giản

Tổng quan về Công ty Điện lạnh Minh Thảo Phát

Bạn hãy yên tâm đến với Dịch Vụ Điện lạnh Minh Thảo Phát quý khách sẽ được trải nghiệp một dịch vụ chuyên nghiệp – trung thật – uy tín 100%.

Mong muốn dòng sản phẩm cung cấp đến người sử dụng luôn bền vũng với thời gian. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ của dòng điện lạnh máy lạnh ( điều hòa nhiệt độ), máy giặt, tủ lạnh với tất cả các dịch vụ như lắp đặt, vệ sinh, sữa chữa, bảo trì hàng năm. Những đối tác của Dịch Vụ Điện lạnh Minh Thảo Phát là những tập đoàn lớn trong ngành dịch vụ như Hitachi, Samsung, Daikin, Sanyo, LG, Toshiba, Sharp… Dịch Vụ Điện Lạnh Minh Thảo Phát – rất vui mừng vì có khá nhiều nhân viên là thợ sữa chữa, bảo trì , lắp đặt có nhiều kinh nghiệm trong nghề đã đồng hành.

Hãy tận hưởng những dịch vụ tốt nhất ở chất lượng, uy tín, thời gian và giá cả tốt, phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi – Dịch Vụ Điện lạnh Minh Thảo Phát để được hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật và khảo sát dự án hoàn toàn miễn phí.

  • Báo giá thiết kế logo công ty chuyên nghiệp CIT Design
  • phần mềm thiết kế logo miễn phí được sử dụng nhiều nhất

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & XD THẢO MINH PHÁT

  • Mã số thuế 3502432665
  • Địa chỉ: 733 Bình Giã, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Mẫu logo Điện lạnh Minh Thảo Phát

Thiết kế logo Điện lạnh Minh Thảo Phát và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu điện lạnh do CIT Group thực hiện lấy gam màu xanh dương và màu cam kết hợp làm màu chủ đạo – màu tượng trưng cho lòng trung thành, niềm tin và sự tin cậy. Hai màu này kết hợp với nhau trong logo dạng chữ tạo sự thân thiện và gần gũi, đúng như tiêu chí mà người dùng mong đợi ở những thiết bị điện lạnh mà Minh Thảo Phát cung cấp.

Logo điện lạnh Thảo Minh Phát
Logo điện lạnh Thảo Minh Phát
Mẫu Logo điện lạnh Thảo Minh Phát độc đáo
Mẫu Logo điện lạnh Thảo Minh Phát độc đáo

Để tạo Logo chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần đồng hành với các đơn vị nhận diện thương hiệu và thiết kế Logo chuyên nghiệp. CIT Group – Chuyên gia sáng tạo thương hiệu với kinh nghiệm đồng hành cùng hàng trăm các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước chắc chắc sẽ cùng doanh nghiệp thiết kế Logo ấn tượng, giúp thương hiệu tỏa sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *