Thiết kế Logo cửa hàng OH Fast Food thu hút thực khách

Giới thiệu đôi nét về Fast Food

Thức ăn nhanh (tiếng Anh gọi là fast food), là thuật ngữ chỉ thức ăn có thể được chế biến và phục vụ cho người ăn rất nhanh chóng. Trong khi bất kỳ bữa ăn với ít thời gian chuẩn bị có thể được coi là thức ăn nhanh, thông thường thuật ngữ này nói đến thực phẩm được bán tại một nhà hàng hoặc cửa hàng với các thành phần làm nóng trước hoặc được nấu sẵn, và phục vụ cho khách hàng trong một hình thức đóng gói mang đi.

Cửa hàng có thể được viết tắt hoặc các quán, có thể có hoặc không có chỗ ngồi cho thực khách, hay nhà hàng thức ăn nhanh (còn gọi là nhà hàng phục vụ nhanh chóng). Hoạt động quyền nhượng thương mại là một phần của chuỗi nhà hàng có thực phẩm được tiêu chuẩn hóa được vận chuyển đến các nhà hàng từ các địa điểm trung tâm.

Các yêu cầu về vốn tham gia vào việc mở một nhà hàng thức ăn nhanh không nhượng quyền thương mại tương đối thấp. Nhà hàng phục vụ thực khách ngồi ăn có tỷ lệ cao hơn nhiều, nơi mà khách hàng có xu hướng ngồi và có đơn đặt hàng của họ mang lại cho họ trong một bầu không khí dường như cao cấp hơn, có thể được biết đến trong một số lĩnh vực như Quán ăn nhanh.

Tổng quan về Cửa hàng OH Fast Food

Thương hiệu OH Fast Food ra đời mục tiêu cung cấp cho thị trường về ẩm thực fastfood kết hợp hương vị ẩm thực của thế giới và Việt Nam. Các sản phẩm chính của Aloha: Gà rán, Pizza, mì ý, mì cay, trà sữa, kem yogurt… Bằng nỗ lực của mình Aloha mang đến cộng đồng Việt những bữa ăn nhanh, ngon miệng với mức giá cạnh tranh hợp lý.

  • Báo giá thiết kế logo công ty chuyên nghiệp CIT Design
  • phần mềm thiết kế logo miễn phí được sử dụng nhiều nhất

Với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều món ăn ngon, an toàn và nhanh chóng. Vì thế, đội ngũ OH Fast Food không ngừng cải thiện sản phẩm mang hương vị đặc trưng và liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức các món ăn tại OH Fast Food.

Mẫu logo Cửa hàng OH Fast Food thu hút thực khách

Thiết kế logo cửa hàng OH Fast Food sử dụng tên thương hiệu “OH” với lối cách tân chữ cái lồng ghép hài hòa vào nhau tạo nên thương hiệu riêng. Phối hợp thêm vào đó là chiếc mũ đầu bếp khiến khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm ngay từ lần đầu nhìn vào thiết kế. Nhờ logo đẹp độc đáo đã tạo cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng, dễ dàng nhận biết và tạo ấn tượng với người nhìn.

Logo Oh Fast Food thể hiện trên bao bì
Logo Oh Fast Food thể hiện trên bao bì
Logo Oh Fast Food
Mẫu Logo Oh Fast Food

Đến với CIT Group, doanh nghiệp của bạn không những được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình mà còn không lo về giá khi lựa chọn các gói dịch vụ bên chúng tôi. Với chính sách giá và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *