Tổng quan về Công ty Cơ khí Sơn Tùng

Công ty TNHH CK TM DV HH SƠN TÙNG xuất thân là xưởng cơ khí được thành lập vào năm 1992. Do ông Nguyễn Sơn Tùng đứng ra thành lập và làm chủ. Với diện tích là 1000m2 với số vốn khi thành lập là 10 tỷ đồng, xưởng này tọa lạc tại kho 18 đường Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM.

Qua một thời gian xây dựng và phát triển, xưởng cơ khí ngày càng lớn mạnh về tổ chức lẫn sản xuất kinh doanh cũng như uy tín của nhà máy trên thị trường ngày càng tăng. Do nhu cầu mở rộng và phát triển sản xuất, năm 2002 xưởng được dời về 1108 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7. Ở đây với diện tích nhà xưởng được nâng lên trên 3000m2 và vốn đầu tư lên trên 20 tỷ đồng thì cơ sở đã được ông Nguyễn Sơn Tùng phát triển thành Công ty TNHH CK TM DV HH SƠN TÙNG do chính ông làm Giám đốc.

Công ty TNHH CK TM DV HH SƠN TÙNG chuyên sản xuất những chi tiết có tính chính xác cao. Đặc biệt công ty chuyên nhận gia công các chi tiết cơ khí chính xác, sửa chữa, bảo trì các thiết bị máy công nghiệp,…

Trải qua một chặng đường dài trong hoạt động sản xuất kinh doanh, uy tín của công ty trên thị trường ngày càng được khẳng định và có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực cơ khí ở quận 7 và hơn thế nữa là ở thành phố Hồ Chí Minh. Cơ khí SƠN TÙNG là một thương hiệu luôn được nhiều công ty và cá nhân đánh giá cao.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG SƠN TÙNG

  • Mã số thuế: 3603678552
  • Địa chỉ: 1960 Khu phố Vườn Dừa, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
  • Ngành nghề chính: Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại

Thiết kế logo cơ khí Sơn Tùng mang vẻ đẹp riêng thương hiệu

Nhiều người nghĩ ngành cơ khí là ngành khá cứng nhắc, chỉ quanh đi quẩn lại với hình ảnh máy móc quen thuộc, đó là một quan điểm sai lầm. Bạn có thể quan sát mẫu logo cơ khí Sơn Tùng với thiết kế biểu tượng khiến cho người nhìn vào có thể dễ dàng thấy được như là một đồi núi đúng với tên doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tạo hình thể hiện được sự chắc chắn cứng cáp của thương hiệu thông qua các yếu tố cấu tạo nên hình ảnh cách sử dụng font chữ trong thiết kế tạo logo thương hiệu vững trãi mạnh mẽ giúp người nhìn dễ dàng liên tưởng tới lĩnh vực cơ khí.

Logo cơ khí Sơn Tùng trên biển quàng cáo ngoài trời
Logo cơ khí Sơn Tùng trên biển quàng cáo ngoài trời
thiết kế logo cơ khí sơn tùng
Thiết kế logo cơ khí Sơn Tùng
Mẫu logo cơ khí sơn tùng
Mẫu logo đẹp ấn tượng

Đến với CIT Group, doanh nghiệp của bạn không những được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình mà còn không lo về giá khi lựa chọn các gói dịch vụ bên chúng tôi. Với chính sách giá và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.

Hotline tư vấn: 0842 272 868 – 0922 272 868