Tổng quan về Công ty CNCPS

Công ty cổ phần CNCPS là sự kết hợp giữa gia công cơ khí chính xác và ép nhựa.

CNCPS được thành lập năm 2008 với ngành nghề chính là gia công cơ khí chính xác. Sau nhiều năm phát triển, công ty không ngưng tăng trưởng mở rộng quy mô và sản xuất thêm các ngành khác như ép nhựa, đúc áp lực, anodizing nhôm, dập kim loại.

Nhà máy CNCPS được đầu tư toàn bộ công nghệ máy móc thiết bị hiện đại như JSW,HUYDAI, HAITIAN, MAKINO,MAZACK… và cung cấp chuỗi cung ứng hoàn thiện từ thiết kế, sản xuất, in ấn, lắp ráp, đóng gói.

Năm 2018 CNCPS tự hào xuất khẩu các sản phẩm nhựa, khuôn ép nhựa đi các nước có nền công nghệ tiên tiến và yêu cầu khắt khe như Nhật Bản, Đức, Mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CNCPS

  • Địa chỉ: Số 90 đường 30/04, Phường Bình Thắng, Huyện Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0977 621 392
  • Email: bahaipham@gmail.com – haipham@cncps.com.vn
  • Website: www.cncps.com.vn

Không khỏi rời mắt bởi mẫu logo cơ khí CNCPS

Thông thường khi nghic tới logo cơ khí thì người ta sẽ tưởng tượng đến những hình ảnh bánh răng, đinh ốc,,,, với các con chữ và màu sắc, bố cục khác nhau. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong mẫu logo cơ khí CNCPS thì chỉ xuất hiện hình ảnh tên thương hiệu được cách điệu độc lạ.

Chỉ qua một chiếc logo nhỏ, người ta có thể thấy được vị thế và tầm vóc của công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp đó như thế nào. Doanh nghiệp đã tạo được lòng tin và sức thu hút đối với đối tác hay các chủ sở hữu nhờ vào mẫu thiết kế logo đặc biệt này.

Logo Công ty CNPS
Logo Công ty cơ khí CNCPS
Logo Công ty CNPS mockup
Mẫu logo CNPS đơn giản đến bất ngờ
Logo Công ty CNPS mockup 3D
Logo Công ty CNCPS phối cảnh 3D
Logo Công ty CNPS mockup standing
Logo Công ty CNCPS thể hiện trên bảng hiệu

Mẫu thiết kế logo cơ khí CNCPS là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Bởi nó khá hợp lý và độ chính xác cao về màu sắc của những chiếc logo với  màu đa dạng, phong phú, sinh động khác nhau thể hiện được thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.