Giới thiệu thương hiệu Cafe Mr 3 Minh

Cafe Mr 3 Minh đã vô cùng tận tâm để tạo ra trải nghiệm café cuối cùng cho tất cả các khách hàng từ hạt café cho đến từng chiếc tách. Sự khác biệt của Mr 3 Minh đến từ sự cống hiến thực sự dành cho café được làm bằng tay – từ việc hái quả bằng tay cho đến chế biến thủ công. Chuyến hành trình của Mr 3 Minh để làm ra một tách café chất lượng bắt đầu với việc mua loại hạt café được hái bằng tay có chất lượng cao cấp nhất. Những hạt này sau đó được rang lên kỹ càng ở cơ sở chế biến công nghệ cao để sản xuất ra những hỗn hợp café độc nhất, và sau đó được đóng gói trong nhiều giờ ngay tại xưởng để bảo đảm sự tươi mới.

Ở mỗi cửa hàng, đội ngũ của Cafe Mr 3 Minh những người làm ra sự hoàn hảo trọn vẹn, phong phú cho mỗi thức uống đã được các chuyên gia huấn luyện và được cấp bằng.

Những cửa hiệu cafe phục vụ và bán nhiều loại thức uống cafe espresso được chế biến thủ công, cafe lạnh, café hỗn hợp và café nguyên hạt và các loại trà đặc sản và các phụ kiện khác của café.

Mẫu logo Cafe Mr 3 Minh ấn tượng khó quên

Khi nhìn vào mẫu logo Cafe Mr 3 Minh chắc hẳn bạn phải ngac nhiên bởi một người đàn ông đang cầm trên tay ly cafe thơm ngon, đây chính là người làm nên thương hiệu Mr 3 Minh độc đáo ấn tượng. Chính hình tượng đại diện xúc tích, dễ hiểu khiến khách hàng nhớ liên tưởng đến cà phê khi nhắc đến tên thương hiệu. Trong thiết kế logo này với màu sắc chủ đạo nổi trội là màu nâu, đỏ thẫm và màu trắng kết hợp hài hòa, không gây sự nhức mắt cho khách hàng mà còn giúp họ dễ dàng bị lôi cuốn bởi chính sản phẩm của thương hiệu.

Logo Cafe Mr. 3Minh
Logo Cafe Mr. 3Minh
Bao bì cafe Mr. 3Minh
Bao bì cafe Mr. 3Minh
Logo Cafe Mr. 3Minh thể hiện trên ly nước
Logo Cafe Mr. 3Minh thể hiện trên ly nước
Thiết kế Bao bì cafe Mr. 3Minh
Thiết kế Bao bì cafe Mr. 3Minh
Logo Cafe Mr. 3Minh thể hiện trên ly
Logo Cafe Mr. 3Minh thể hiện trên ly

Khi thiết kế sáng tạo logo cho quán cà phê công ty sẽ tính toán chi tiết để tạo ra màu sắc hài hòa; cẩn thận để tạo ra những thông điệp giúp khách hàng sẽ ấn tượng khó phai. Công ty cũng sẽ đưa nhiều mẫu logo quán cà phê để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.