Giới thiệu thương hiệu Cafe Kinchan

Tại Cafe Kinchan, tất cả các loại cà phê đều tuân thủ nguyên tắc rang mộc nguyên chất, tuyệt đối không sử dụng phụ gia, hương liệu hoặc tẩm trộn thêm các thành phần khác. Để tạo ra hương thơm quyến rũ, nồng nàn cho cà phê, Cafe Kinchan sử dụng kỹ thuật rang với công nghệ tiên tiến, cộng với việc am hiểu tường tận từng giống cà phê – mỗi giống sẽ cho ra một hương thơm, mùi vị khác nhau để từ đó phối trộn tạo nên gu vị riêng mà không cần dùng đến hương liệu hay hoá chất nào khác.

Xuất phát từ niềm đam mê Cà phê bất tận, Cafe Kinchan không ngừng tìm tòi với sự cẩn trọng, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn vùng nguyên liệu, chủng loại cà phê, cách sơ chế, bảo quản cho đến phương pháp rang xay khắt khe để có thể mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất với tách cà phê mỗi buổi sáng. Chúng tôi luôn làm việc với sự đam mê, thành tín và tử tế trong từng công đoạn để tạo ra những loại cà phê thơm ngon tròn vị, đúng gu và sở thích của hầu hết khách hàng.

Thiết kế logo Cafe Kinchan độc đáo

Trong bài viết này CIT Group muốn giới thiệu với quý khách mẫu thiết kế logo Cafe Kinchan. Phần cốt lõi của việc tạo logo là thể hiện sự đam mê cà phê hạt cà phê màu đỏ, phần lá màu xanh nói lên mong muốn đem đến thương hiệu cà phê sạch thơm ngon. Tất cả được bao bọc bởi vòng tròn thể hiện lòng nhiệt huyết, và quyết tâm giữ vững các giá trị và tiêu chí mà Kinchan đã đề ra.

Logo cafe Kinchain
Mẫu Logo cafe Kinchain ý nghĩa
Thiết kế Logo cafe Kinchain
Thiết kế Logo cafe Kinchain
Logo cafe Kinchain thể hiện trên giấy
Logo cafe Kinchain thể hiện trên giấy

Nếu bạn đang có ý tưởng mở một quán cafe hoặc muốn cho ra mắt một nhãn hiệu cafe nhưng chưa có ý tưởng cho việc tạo logo của mình thì bài viết này sẽ là một ý tưởng thú vị gợi ý giúp bạn. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế logo cho quán cafe của mình, liên hệ với CIT Group tư vấn miễn phí cho bạn.