Đôi nét về Tiệm Cà phê A Bảo

Tiệm cà phê A Bảo là tiệm cà phê mang nét văn hoá của vùng cao Tây Bắc nằm ngay giữa lòng thành phố Biên Hoà. Không gian quán được trang trí lạ mà quen bởi những bức tranh phụ nữ Tây Bắc, họa tiết thổ cẩm khá chân thực. Tiệm cà phê A Bảo còn có không gian mở bên ngoài, phù hợp cho những bạn muốn ngắm đường phố, hít thở không khí ngoài trời. Tông màu chủ đạo quán là những màu trung tính kết hợp màu sắc thổ cẩm làm nổi bật như: Tranh tường, nệm bọc ghế, đèn,…

Thông tin liên hệ

TIỆM CÀ PHÊ A BẢO

  • Địa chỉ: 78 Nguyễn Văn Hoa, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0971822298
  • Email: anhsandesu@gmail.com

Tạo thương hiệu qua mẫu logo Cà phê A Bảo cực đẹp

Logo Cà phê A Bảo mang phong cách cực kỳ độc đáo mà bạn không thể dễ dàng thấy được ở bất cứ thiết kế logo nào. Logo sử dụng phông chữ không chân in hoa nét đậm và nét mảnh, kết hợp trong chữ là hình ảnh biểu tượng tách cà phê gợi đến đặc trưng về sản phẩm thương hiệu. Từ tên thương hiệu, mang nét độc đáo, logo được thiết kế trở nên nổi bật với màu đỏ và xanh, gợi lên cảm xúc thăng hoa, niềm vui, niềm hạnh phúc khi khách hàng tìm đến quán. Chính hình ảnh đồi núi trập trùng bên trong ly cà phê đã đem con người ta gợi nhớ về vùng miền tây bắc xa xăm đậm nét dân tộc với hương vị cà phê không đâu sánh bằng.

Chính ý tưởng thiết kế logo cực ấn tượng đã khiến nhiều khách hàng tò mò và phải ghé đến thăm quán để thưởng thức trọn vẹn ngụm cà phê thơm ngon đặc trưng nơi đây.

Mẫu logo cafe A Bảo Biên Hòa

 

Logo cà phê A Bảo
Logo cà phê A Bảo
Logo cà phê A Bảo mockup
Mẫu Logo cà phê A Bảo kết hợp màu sắc cực ấn tượng
Logo cà phê A Bảo mockup mẫu 2
Logo cà phê A Bảo trên hộp đèn

Đến với CIT Group, doanh nghiệp của bạn không những được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình mà còn không lo về giá khi lựa chọn các gói dịch vụ bên chúng tôi. Với chính sách giá và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.