Người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã quen thuộc với thương hiệu Bia Đồng Nai. Trải qua hơn chục năm xây dựng và phát triển thương hiệu, là dòng chảy vàng óng của Bia đã và sẽ luôn được nỗ lực gìn giữ để tiếp nối dài đến tương lai, luôn tồn tại trong cảm xúc của những người dân Việt tự hào về sản phẩm Việt .

Hương vị độc đáo của Bia Đồng Nai trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống vui buồn hàng ngày. Với 2 loại bia chai Larue dung tích 610 ml và bia chai 33 dung tích 330 ml thời kỳ đầu tiếp quản.

Trải qua 145 năm hình thành và phát tiển, với bao khó khăn và thách thức, đến nay, dù trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu bia nổi tiếng trên thế giới , nhưng Công ty Bia Đồng Nai vẫn đang là thương hiệu Việt dẫn đầu thị trường sản xuất bia Việt Nam và đang trên đường chinh phục các thị trường khó tính trên thế giới.

Mẫu thiết kế Logo Bia Đồng Nai

Mẫu thiết kế Logo Bia Đồng Nai hiện đại được đặc trưng bởi việc sử dụng màu sắc sặc sỡ và phông chữ đơn giản mạnh mẽ, không vô nghĩa. Phong cách đồ họa trong mẫu logo này là một cách tuyệt vời để kể một câu chuyện về sản phẩm của bạn và làm cho sản phẩm trở nên nổi bật. Các nhà thiết kế sử dụng nghệ thuật đồ họa thường dệt logo công ty của họ vào nhãn bia theo những cách sáng tạo. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng qua thiết kế logo bia Đông Nai cực ấn tượng dưới đây.

bia dong nai logo
Mẫu Logo bia đẹp
thiet ke logo cong ty bia dong nai
Dịch vụ Thiết kế logo chuyên nghiệp – CIT Group

Hy vọng là bạn đã tìm thấy những ý tưởng cũng như một vài mẹo để thiết kế logo bia sau khi theo dõi sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo ấn tượng, chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với CIT Group để được tư vấn, hỗ trợ nhé!