Mẫu thiết kế Logo Công ty BĐS Đông Á Land HIỆN ĐẠI

Tổng quan về Công ty BĐS Đông Á Land

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Đông Á Land hoạt động chính trong lĩnh vực bất đông sản. Đông Á Land phát triển với định hướng mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt, bất động sản đẹp, bất động sản sinh lợi, môi trường sống chất lượng và hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và vị thế trên thị trường bất động sản.

  • Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp CIT Design
  • phần mềm thiết kế logo miễn phí được sử dụng nhiều nhất

Đông Á Land là 1 trong những công ty vững mạnh và có văn hóa công ty thuộc top những công ty chuyên nghiệp nhất khu vực phía Nam. Là đơn vị phân phối các dự án lớn, ĐÔNG Á LAND là một tập thể vững mạnh, đoàn kết và năng động trong lĩnh vực bất động sản.. Mỗi nhân viên trong công ty là một thành viên trong gia đình. Ở đây chúng tôi vừa xây dựng sự nghiệp cho tất cả cộng sự, vừa xây dựng một gia đình yêu thương, chuyên nghiệp và chân ái !

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

  • Địa chỉ: 37 Đường số 36, Khu đô thị Vạn Phúc City, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909.461.466
  • Mail : dongalandhcm@gmail.com

Mẫu logo bất động sản Đông Á Land sang chảnh

Thiết kế Logo đẹp vốn là yếu tố cực kỳ quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Sở hữu một logo bất động sản độc đáo không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như vị thế của đơn vị BĐS mà còn là biểu tượng giúp thu hút khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tiềm năng.

Logo bất động sản Đông Á Land là sự cách điệu hình tượng các dự án bất động sản với hình ảnh các mái liên tiếp đan kề nhau tượng trưng cho sự gắn kết hài hòa trong cộng đồng nhà của Đông Á. Đường nét đan xen nhau giúp truyền tải thông điệp về các dự án bất động sản xanh hiện đại với thiết kế không gian sống hài hòa thiên nhiên.

 

Logo BĐS Đông Á Land
Mẫu logo BĐS Đông Á Land
Logo BĐS Đông Á Land mockup
Thiết kế Logo Đông Á Land cực thu hút
Logo BĐS Đông Á Land mockup 3d
Thiết kế 3D Logo BĐS Đông Á Land

Để tạo được sự thu hút của khách hàng, khi thiết kế logo bất động sản bạn cần thể hiện được những yếu tố khác biệt về hình ảnh cũng như bố cục giúp truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng. Một mẫu logo độc đáo, tính tế sẽ khiến cho khách hàng dễ nhớ đến mình trong hàng ngàn công ty bất động sản đang mọc như nấm trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *