Giới thiệu Công ty Bảo vệ Tấn Lộc

Công ty Bảo vệ Tấn Lộc là công ty bảo vệ chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chương trình ca nhạc, bảo vệ áp tải tiền… Nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi được tuyển dụng theo quy trình tuyển dụng rất chặt chẽ, là những người có sức khỏe, hạnh kiểm tốt, không có tiền án, tiền sự, được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, võ thuật, …

Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên hàng đầu. Để có chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi quan tâm chú trọng từ việc lựa chọn nhân viên đến quá trình đào tạo nghiệp vụ và bồi dưỡng các kỹ năng làm việc tới từng nhân viên bảo vệ. Đồng thời mọi hoạt động của công ty luôn đảm bảo được thực hiện theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Bảo vệ Tấn Lộc luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng để giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Để quyền lợi của quý khách hàng được bảo đảm trong trường hợp có rủi ro, công ty chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bổi thường thiệt hại thông với số tiền cực khủng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TẤN LỘC

  • Địa Chỉ: 216, khu phố 1, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0918023805
  • Mã số thuế: 3603473040
  • Ngành nghề kinh doanh chính: Hoạt động bảo vệ cá nhân

Xem ngay mẫu logo bảo vệ Tấn Lộc

Ấn tượng đầu tiên một công ty bảo vệ nhận được từ khách hàng của mình chính là nhờ người bảo vệ. Vì vậy, việc thiết kế logo bảo vệ của công ty là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó tạo cho khách hàng cảm giác an toàn, tin tưởng. Nếu công ty bảo vệ của bạn chưa có một logo bảo vệ cho riêng mình, theo dõi mẫu logo bảo vệ Tấn Lộc được thực hiện bởi CIT Group dưới đây nhé, biết đâu bạn lại tìm ra được một mẫu thiết kế logo cho riêng mình đấy!

Mẫu logo bảo vệ Tấn Lộc với hình đại diện là một con hổ đang gầm gừ biểu trưng cho một sức mạnh khí thế hừng hực, sẵn sàng bảo vệ quý khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp nhất. Chính nhờ thiết kế logo ấn tượng đã làm cho quý doanh nghiệp hết sức hài lòng, một lần nữa tạo lòng tin trong lòng các đối tác khách hàng.

logo bảo vệ Tấn Lộc
Logo bảo vệ Tấn Lộc
logo bảo vệ Tấn Lộc mockup mẫu 1
Thiết kế Logo bảo vệ Tấn Lộc thu hút sự hợp tác lớn mạnh
logo bảo vệ Tấn Lộc mockup mẫu 2
Thiết kế 3D Logo bảo vệ Tấn Lộc

Qua mẫu logo ấn tượng trên, CIT Group hy vọng đã có thể cung cấp những ý tưởng hữu ích cho các bạn. Nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.