Key visual là gì? Dịch vụ thiết kế key visual thương hiệu

Giữa thời đại mà khách hàng có vô vàn sự lựa chọn về các sản phẩm, họ chỉ cần mất vài giây xem quảng cáo của bạn thì không phải là một sản phẩm tốt, một content hay mà chính là một hình ảnh đẹp, độc đáo để thu hút ánh nhìn của họ.Vì vậy thiết kế key visual là một phần không thể thiếu trong chiến dịch Marketing của các nhãn hàng. Vậy key Visual là gì?dịch vụ thiết kế key visual thương hiệu.

key vissual

Key Visual là gì?

Key visual là một hình ảnh chủ đạo,với các yếu tố sáng tạo thể hiện thông điệp chính đinh hướng truyền thông trong toàn bộ quá trình quảng bá sản phẩm của một thương hiệu. Mục đính chính của Key visual là truyển tải thông tin sản phẩm,gây ấn tượng và tạo cảm xúc thích thú tới khách hàng. Khiến họ hứng thú và tìm đến sản phẩm của mình.

Một Key visual chuyên nghiệp là thể hiện ngắn gọn, dễ hiểu nhưng bao hàm được đặc điểm, thông điệp của sản phẩm đó. Ý tưởng key visual của bạn phải đủ ấn tượng, nổi bật mới thu hút được khách hàng và dễ dàng nhân diệnphân biệt với các thương hiệu khác.

Nhiều người nhầm lẫn key visual với logo là một nhưng chúng khác nhau. Có thể logo giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn trong suốt quá trình chiến dịch Marketing. Còn key visual như một “át chủ bài” đưa ra trong mỗi chiến dịch Marketing khác nhau. Giúp quảng bá và củng cố thêm độ thương hiệu, logo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *