In sổ tay công ty là cách để các doanh nghiệp làm nổi bật nét đồng bộ, thống nhất và gắn kết trong công ty. Ngoài ra sử dụng sổ tay in thông tin công ty làm quà tặng cho các quý khách hàng và đối tác cũng là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu công ty mình.

Lợi ích của việc in sổ tay công ty

  • Đầu tiên, việc in sổ tay làm quà tặng cho các nhân viên sẽ là một món quà ý nghĩa giúp tạo động lực để nhân viên cống hiến hết mình. Khích lệ tinh thần phấn đấu của mỗi cá nhân. Giúp nhân viên cảm nhận được sự quan tâm từ phía công ty.
  • Thể hiện được tính chuyên nghiệp, gắn kết trong công ty. Nâng tầm đẳng cấp và uy tín của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.
  • Tất cả những thông tin của công ty được in trên sổ tay sẽ là công cụ PR miễn phí giúp tăng độ phủ sóng, độ nhận diện thương hiệu trên thị trường và thu hút được một số lượng khách hàng tiềm năng.

Phân biệt các loại in sổ tay công ty

Phân loại sổ tay dựa theo chất liệu bìa

Sổ tay bìa giấy cứng: Sử dụng các loại giấy cứng, dày, chắc chắn để làm bìa sổ. Sổ bìa giấy thường là các loại sổ lò xo. Bạn có thể tùy chọn thêm một bìa nhựa trong suốt bên ngoài để bảo vệ và giữ cho cuốn sổ luôn sạch đẹp.

Sổ tay bìa da thật: Sổ tay bìa da thật sẽ là một món quà sang trọng và ý nghĩa dành tặng cho các đối tác và khách hàng quan trọng, cao cấp. Vừa thể hiện được thành ý vừa là món quà tiện ích. Sổ tay bìa thật có giá khá cao vì chi phí cho chất liệu da thật và quy trình gia công sản xuất khá lớn.

Sổ tay bìa giả da, simili: Tuy không sang trọng và cao cấp như sổ tay bìa da thật, nhưng sổ tay bìa simili lại phổ biến hơn cả vì giá thành tương đối “dễ chịu”. Ngoài ra, vì là làm bằng chất liệu giả da nên sẽ có nhiều hoa văn và phong cách thiết kế ấn tượng độc đáo khác nhau.

Sổ tay bìa PU: Chất liệu PU cao cấp hơn chất liệu simili thông thường. Pu dẻo hơn, đàn hồi, dễ lau chùi và bền hơn các loại simili thông thường.

>> Cùng chuyên mục: In thẻ nhân viên ĐẸP – ĐÚNG CHUẨN tại Biên Hòa

                                      Thiết kế đồng phục nhân viên ĐẸP – GIÁ HỢP LÝ – NGƯỜI HỢP Ý

Phân loại sổ tay dựa theo thiết kế

Dựa theo kiểu dáng thiết kế thì sổ tay đựa chia thành 4 loại phổ biến:

  • Sổ bìa còng
  • Sổ bìa dán
  • Sổ lăn sơn cạnh

Đơn vị in sổ tay công ty chất lượng, giá rẻ – CIT Design

Đến với CIT Design các Quý doanh nghiệp đặt in sổ tay công ty theo những quy chuẩn sau:

  • Kích thước và màu sắc : theo yêu cầu của khách hàng. Thông tường là kích thước A4, A5, A6
  • Bìa sổ tay : bìa được làm từ các chất liệu như bìa da, bìa simili, bìa da PU, giấy Couches định lượng 300 gsm. Trên bề mặt của bìa sổ tay khách hàng có thể in logo, tên công ty, địa chỉ hoặc dập nổi, dập chìm tên, logo….
  • Ruột sổ : bao gồm trang đầu tiên ghi thông tin cá nhân, số điện thoại… có thể in lịch hoặc bản đồ (nếu muốn). Các trang còn lại là giấy trắng định lượng từ 70 -120 gms, khoảng từ 120 -200 trang. Có thể in tên công ty hoặc logo ở phần header hoặc footer.
  • Khóa sổ : có nhiều loại khóa sổ để khách hàng lựa chọn như : khóa kéo, khóa nam châm, khóa cài, khóa từ….

>> Mục nổi bật: Đơn vị thiết kế thương hiệu hàng đầu – CIT Design. 

Kết

Hiện nay, công ty CIT Design nhận in các loại sổ tay như in sổ bìa da, sổ còng, sổ note, sổ tay lò xo, sổ tay dán gáy, in sổ tay quà tặng, sổ tay in hình theo yêu cầu, làm sổ da theo yêu cầu

Hy vọng những thông tin phía trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các doanh nghiệp và CIT Design cũng rất hy vọng được hợp tác với Quý doanh nghiệp TẠI ĐÂY