Tổng quan về Công ty xi măng Hồng Hà Phát

Công ty TNHH Hồng Hà Phát có tên thương mại là HAPAT là doanh nghiệp chuyên phân phối, thương mại các loại vật liệu xây dựng và phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm xuất nhập khẩu trực tiếp và phát triển, luôn tìm kiếm, chắt lọc các sản phẩm chất lượng cao, ổn định, giá cả phù hợp.

Công ty TNHH Hồng Hà Phát ( HAPAT) là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng của ThaiLan, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam…ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác dùng để sản xuất bột trét tường như: Bột đá (CaCO3 ), Bột Talc, Bột cellulose, …

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỒNG HÀ PHÁT

  • Địa chỉ: 9/8F Phan Văn Hớn – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
  • Hotilie: 028.39915325 – 028.38833806
  • Email: www.ximangtranghapat.com
  • Liên hệ thiết kế profie giá rẻ chuyên nghiệp

Mẫu HSNL xi măng Hồng Hà Phát

Cùng xem qua mẫu HSNL xi măng Hồng Hà Phát dưới đây sẽ mang đến cho bạn sự độc đáo, mới lạ bởi việc sử dụng hình ảnh nổi bật, màu sắc phối hợp bắt mắt giúp thiết kế này dễ dàng gây ấn tượng với đối tác khách hàng. Mời bạn cùng xem qua sự sáng tạo trong thiết kế hồ sơ năng lực công ty mà CIT Group sáng tạo cho Hồng Hà Phát.

bìa HSNL Hồng Hà Phát
Thiết kế HSNL Công ty Hồng Hà Phát
mẫu bìa HSNL Hồng Hà Phát đẹp
Mẫu profile Công ty chuyên nghiệp, ấn tượng

HSNL Hồng Hà Phát

thiêt kế profile Hồng Hà Phát
Sơ đồ tổ chức Công ty

mẫu HSNL Hồng Hà Phát đẹp

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty cung cấp vật liệu xây dựng, CIT Group ra đời và mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu cùng đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng “khó tính”.